Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 15:16 PM

Dragon Ball: Nếu không có Krillin, Cell chắc hẳn đã thắng cuộc

Dù Krillin không đóng góp quá nhiều trong những trận đánh trong Cell Saga của Dragon Ball, nhưng nếu thiếu anh thì chắc hẳn tên trùm phản diện đã thắng.

Nếu xem kỹ lại Cell Saga của bộ anime/manga Dragon Ball thì người hâm mộ nào cũng phải gật đầu công nhận rằng Krillin đã không có quá nhiều "đất diễn". Tuy nhiên, điều ấy không có nghĩa là anh trọc này không có bất kỳ đóng góp nào trong việc kết thúc kẻ phản diện của Saga này.

Dragon-Ball-Krillin

Để hiểu được vai trò của Krillin, chúng ta cần phải nhìn lại những chi tiết về các Android. Krillin là người duy nhất không nghĩ các Android máu lạnh và tàn nhẫn như các chiến binh Z khác. Những suy nghĩ này được truyền tới thông qua Trunk của một dòng tương lai khác. Để làm mọi thứ tệ hơn, hai Android đầu tiên mà các chiến binh Z phải đối đầu đó chính là số 19 và 20. Cặp đôi Android đã phá hủy cả một hòn đảo có khá nhiều người dân vô tội sinh sống.

Tuy khi những chiến binh của thế giới Dragon Ball gặp số 17 cũng như 18, suy nghĩ của họ đã có chút thay đổi, nhưng tổng thể thì hai Android trước mặt họ vẫn là một mối đe dọa. Nhưng không phải Krillin, cậu có một suy nghĩ hoàn toàn khác.

Dragon-Ball-Krillin (1)

Giọt nước tràn ly với Krillin đó chính là khoảnh khắc số 18 hôn nhẹ lên má của anh trọc này. Từ lúc đó trở đi, Krillin đã tự đặt trong tiềm thức của cậu trách nhiệm phải lên đường để tìm một cách giải quyết trận chiến này một cách yên bình nhất có thể.

Trớ trêu thay, Krillin lại được giao nhiệm vụ giữ một nút bấm đặc biệt. Nút này sẽ ngay lập tức phá hủy Android 16 và 18, từ đó không cho tên Cell gần hoàn hảo hấp thụ cô. Sau một hồi tranh cãi với chính suy nghĩ của mình, Krillin đã chọn cách phá hủy nút bấm ấy thay vì phá hủy hai Android kia.

XEM THÊM: Dragon Ball: Krillin đã có thể là nhân vật đánh bại Frieza

Dragon-Ball-Krillin (2)

Dù quyết định này đã một phần giúp Cell đạt được trạng thái hoàn hảo của hắn, nhưng cũng đồng thời giúp chiến binh Z có cơ hội để đánh bại tên phản diện nguy hiểm nhất nhì Dragon Ball vào thời điểm ấy. Khi quyết định không bấm nút ấy, ngoài số 18, thì số 16 cũng được cứu. Krillin còn thậm chí giúp số 16 sửa chửa mọi thứ.

Điểm mấu chốt đó chính là số 16. Khi Android ấy hợp sức cùng với các chiến binh Z để hạ Cell, một chuyện không may đã xảy ra. Cell đã làm nổ tung Android số 16 khi hắn đang thắng thế. Chính từ giây phút ấy, Son Gohan đã hoàn toàn nổi giận và đưa bản thân của cậu lên một tầm cao mới, đó chính là Siêu Saiyan cấp độ 2.

Dragon-Ball-Krillin (3)

Như mọi người hâm mộ đã thấy, Son Gohan trong trạng thái Siêu Saiyan 2 chính là người đã hạ gục Cell. Vì thế quyết định khó khăn nhất của Krillin lại chính là nguyên nhân sâu xa nhưng quan trọng để Gohan đạt được cấp độ này.

Dù một vài người hâm mộ nói quyết định vào lúc đó của Krillin là khá yếu đuối, nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng hành động khá nguy hiểm của chồng số 18 đóng vai trò khá quan trọng trong Cell Saga. Vậy các meFan nghĩ sao về hành động và quyết định của Krillin tại thời điểm ấy? Hãy cho MGN.vn biết nhé.

Bài liên quan