Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 10:01 AM

Dragon Ball: Những nhân vật bị lãng quên – Cần lắm cơ hội quay trở lại!

Từng một thời được khán giả yêu mến nhưng thật buồn khi những nhân vật này đã ‘bốc hơi’ rất lâu khỏi các series Dragon Ball.

Launch

Dragon Ball Những nhân vật bị lãng quên – Cần lắm cơ hội quay trở lại_1

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong anime Dragon Ball thì Launch không còn xuất hiện thêm một lần nào nữa trong các series tiếp theo của bộ truyện.

Launch được đánh giá là nhân vật thú vị bởi chính chứng lối roạn kỳ lạ của cô ấy. Khi hắt hơi, Launch sẽ vô tình chuyển đổi giữa hai tính cách khác nhau, điều này được thể hiện qua màu tóc. Launch bình tĩnh với trái tim thuần khiết sẽ có mái tóc màu xanh lam, còn khi hung hãn và sẵn sàng ‘phạm tội’ thì tóc lại màu vàng.

Fortuneteller Baba

Dragon Ball Những nhân vật bị lãng quên – Cần lắm cơ hội quay trở lại_2

Fortuneteller Baba là một trong những phù thủy duy nhất của Dragon Ball. Bà ấy là chị gái của Master Roshi và xuất hiện chính trong Fortuneteller Baba Saga. Bà điều hành một công ty kinh doanh bói toán trên Trái Đất và luôn thích thú khi đọc bói của ai đó miễn là họ có thể trả tiền.

Sẽ rất thú vị khi bà ấy xuất hiện trong Dragon Ball Super bằng cách để Goku và những người bạn của anh ấy yêu cầu hỗ trợ trong việc hạ gục kẻ thù. Đồng thời, có lẽ Fortuneteller Baba và Roshi có thể học cách bao dung với nhau hơn là cãi vã nhau mọi lúc.

Maron

Dragon Ball Những nhân vật bị lãng quên – Cần lắm cơ hội quay trở lại_3

Maron là một trong những người bạn gái đầu tiên của Krillin và sống trong Kame House. Cô ấy đã không được xuất hiện kể từ Dragon Ball Z, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn yêu thích nhân vật này. 

Maron chưa bao giờ là người sáng giá nhất nhưng cô ấy biết cách đạt được điều mình muốn và khiến người hâm mộ phải bật cười hết lần này đến lần khác. Sẽ rất thú vị nếu cô ấy quay trở lại bộ truyện.

Korin

Dragon Ball Những nhân vật bị lãng quên – Cần lắm cơ hội quay trở lại_4

Korin là một con mèo bất tử 800 tuổi, và nó sống ở Tháp Korin. Mặc dù có vẻ ngoài là một thầy dạy võ rất nghiêm khắc, nhưng Korin rất tốt và thích bày trò với mọi người. 

Anh ấy đã dạy dỗ rất nhiều nhân vật mang tính biểu tượng nhất của bộ truyện, chẳng hạn như Goku, Master Roshi, Krillin và những người khác.

Yajirobe

Dragon Ball Những nhân vật bị lãng quên – Cần lắm cơ hội quay trở lại_5

Yajirobe là một kiếm sĩ mạnh mẽ, người đã xuất hiện nhiều lần trong Dragon Ball và Dragon Ball Z. Vào đầu anime Z, Yajirobe có thể cắt đuôi Vegeta bằng thanh katana của mình, mặc dù anh ta nhanh chóng bỏ chạy sau đó. 

Yajirobe là một nhân vật cực kỳ hài hước, và bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện trên màn ảnh, người hâm mộ đều biết rằng họ sẽ được cười sảng khoái. Đã lâu rồi Yajirobe mới có một vai quan trọng trong truyện.

Bài liên quan