Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 18:00 PM

Dragon Ball Super: Diện mạo mới của Bulma và Krillin trong Super Hero vừa được 'hé lộ' qua trailer

Dragon Ball Super: Super Hero vừa tung ra đoạn giới hiệu thứ 2 mới nhất với hình ảnh của hàng loạt diễn viên chính và phụ, bao gồm: Frieza, Beerus, Buu…,

Dragon Ball là một series phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng của tác giả Akira Toriyama và được sản xuất bản biên tập “Tiếng Anh” bởi nhà xuất bản VIZ Media . Ra mắt đầu tiên vào năm 1986, và cho đến 2017 lại một lần nữa “nổi như cồn” nhờ bản điện ảnh Dragon Ball Super hoàn toàn mới. Và sắp tới đây, chúng ta lại chuẩn bị đón chào siêu phẩm này trở lại với series mới mang tên Dragon Ball Super: Super Hero.

Đoạn trailer “ngắn” thứ hai của Dragon Ball Super: Super Hero vừa được tung ra gần đây. Trước đó ba ngày, đoạn giới thiệu đầu tiên cùng được lên sóng với những cảnh quay Gohan chiến đấu cùng Goten và Trunks vô cùng hấp dẫn. Trong phần mới này, một vài nhân vật trong Dragon Ball sẽ được thiết kế lại, có diện mạo khác đôi chút so với trước để tăng phần hấp dẫn cho bộ phim. Cụ thể là Picolo, làn da màu xanh trước đó đã được sửa lại đôi chút, giờ đây sẽ ngả qua màu "vàng" kim, diện mạo mới này trông mạnh mẽ và nổi trội hơn rất nhiều.

Dragon Ball Super: Super Hero lấy bối cảnh sau các sự kiện của bộ phim liên quan đến Broly và “giai đoạn” Moro trong truyện. Bộ phim tập trung khái quát sâu sắc hơn về mối quan hệ giữa Piccolo và người học trò đầu tiên của ông – Gohan. Trong khi các đồng đội phe “đồng minh” đang gồng mình chiến đấu chống lại Đội quân Red Ribbon. Một trong những kẻ thù cũ của Goku đã quay trở lại và bắt cóc con gái của Gohan là Pan.

Red Ribbon Army được cho rằng sẽ là một phiên bản mới của Cell (một tên quái vật “biến đổi Gen” từng làm mưa làm gió trong Dragon Ball Z và đã bị Gohan đánh bại). Hắn đã tạo ra hai chiến binh android mới, Gamma 1 và 2 và đồng thời cũng đang lên kế hoạch nghiên cứu về một loại vũ khí tối thượng “bí ẩn”.

Dragon Ball Super  Diện mạo mới của Bulma và Krillin trong Super Hero vừa được 'hé lộ' qua trailer

Super Hero ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 4 năm ngoái, nhưng đã bị trì hoãn trong khoảng một tháng trước khi phát hành bởi vì khi ấy công ty hoạt hình Toei Animation đột nhiên trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công bởi một loại phần mềm độc hại mang tên “Ransomware”. Điều này khiến cho nhiều dự án của mình buộc phải ngừng sản xuất. Sau khi khắc phục xong những tình trạng rủi ro đó, bộ phim sẽ chính thức được Crunchyroll khởi chiếu trên toàn thế giới vào cuối mùa hè này.

Bài liên quan