Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 23:08 PM

Dragon Ball Super: Giả thuyết về kẻ tiểu nhân của vũ trụ 9

Một giả thuyết mới về Dragon Ball Super đã được đặt ra, đó chính là ở vũ trụ thứ 9 đã có một kẻ khá tiểu nhân. Đó là ai? Hãy cùng MGN. tìm hiểu nhé.

Trong vô số các bí ẩn được đưa vào Dragon Ball Super bởi tác giả Toriyama Akira thì có lẽ những thiên sứ luôn luôn chiếm vị trí đầu của danh sách. Dành cho những ai chưa biết, thì thiên sứ là người luôn đi cùng với thần hủy diệt của các vũ trụ khác nhau. Họ không chỉ là người trợ giúp, mà thiên sứ còn được coi là người huấn luyện và chỉ dạy cho các vĩ thần hủy diệt hùng mạnh.

Vậy thì vì sao MGN.vn lại nhắc đến những thiên sứ trong một bài viết về kẻ tiểu nhân? Câu trả lời có lẽ các meFan cũng đã rõ. Thiên sứ của vũ trụ 9 chính là kẻ tiểu nhân được nhắc đến trong giả thuyết này.

vũ trụ 9

Ở giải đấu sức mạnh, tuy các thiên sứ không hề bị ảnh hưởng khi vũ trụ củ họ bị xóa sổ, nhưng dường như ai cũng thể hiện sự buồn rầu trên mặt. Duy nhất chỉ Mohito (thiên sứ vũ trụ 9) là nở một nụ cười khá mãn nguyện trên miệng.

Điều đầu tiên cần nhắc đến chính là vũ trụ 9. Đây là một vũ trụ có số lượng người sinh sống thấp nhất. Không những vậy, thần hủy diệt Sidra của vũ trụ này lại không muốn phá hủy bất kỳ thứ gì. Còn thần Kai thì lại khó nóng vội, hoàn toàn trái ngược lại với những gì mà một vị thần Kai nên làm.

vũ trụ 9 (1)

Giả thuyết 1

Giả thuyết đầu tiên được nhắc đến đó chính là Mohito đã hoàn toàn biết những gì sẽ xảy ra với vũ trụ của mình. Không chỉ cả thần hủy diệt và Kai đều không làm tròn bổn phận của mình, mà người sinh sống ở đó cũng quá thưa thớt. Như lời của những thần hủy diệt khác, vũ trụ 9 của thế giới Dragon Ball trước sau gì cũng sẽ bị Zeno hủy diệt.

Cộng thêm việc người hâm mộ biết được rằng những điều ước cho người thắng cuộc của giải đấu sức mạnh chỉ có thể là những điều tốt. Nếu ước điều ích kỷ thì vũ trụ của người đó cũng sẽ bị hủy diệt. Vì thế có lẽ Mohito cũng đã đoán được điều mà Android 17 sẽ ước. Sự hủy diệt này cũng như một bài học lớp cho những người ở vũ trụ 9. Giúp họ biết được những điểm còn thiếu sót của mình. Từ đó làm nhiệm vụ của Mohito nhẹ nhàng hơn, và đó chính là nguyên nhân của nụ cười.

vũ trụ 9 (2)

Giả thuyết 2

Đây có lẽ là giả thuyết được nhiều người hâm mộ tin nhất, đó chính là Mohito cười vì cuối cùng những gánh nặng của hắn đã biến mất. Ngoài sự yếu kém của cả thần hủy diệt và Kai, thì sự yếu đuối của vũ trụ 9 luôn làm thiên sứ này tức giận.

Thậm chí khi nghe tin giải đấu sức mạnh diễn ra, toàn bộ cá thể trong vũ trụ 9 chỉ biết trốn chạy mà không hề nghênh chiến để bảo vệ đại cuộc. Thậm chí khi tìm được những cá nhân để tham gia giải đấu, thì những người ấy lại bị loại đầu tiên. Với sự thấp kém như vậy, thì Mohito hoàn toàn mừng rỡ khi hắn đã không còn phải chịu trách nhiệm cho vũ trụ 9 nữa.

vũ trụ 9

Dù sự thật là gì đi nữa thì nụ cười nham hiểm của Mohito đã khiến hắn bị người hâm mộ cho trở thành một trong những nhân vật tiểu nhân nhất trong Dragon Ball. Vậy các meFan còn suy nghĩ hay giả thuyết nào khác về nụ cười khó hiểu ấy không? Hãy cho MGN.vn biết nhé.

Bài liên quan