Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 12:57 PM

Dragon Ball Super: Super Hero: Gohan được dự đoán là vượt qua cả Goku và Vegeta

Trong trailer mới nhất của Dragon Ball Super: Super Hero, người hâm mộ đã được thấy rằng Gohan dường như đã vượt qua cả 2 Siêu Saiyan hùng mạnh.

Dù nhân vật chính của Dragon Ball là Son Goku và đôi khi là Vegeta, nhưng dường như nhân vật nổi tiếng nhất đó lại là Son Gohan. Sự yêu thích đó bắt nguồn từ bản tính tốt bụng, và tính cách dễ gần của con trai trưởng Goku.

Không dừng lại ở nổi tiếng nhất mà Gohan còn được kha khá người hâm mộ công nhận là mạnh nhất Dragon Ball. Thậm chí tác giả Akira cũng đã từng mấp mé xác thực về sức mạnh tiềm tàng đang ngủ yên bên trong Gohan. Và sự ra mắt của Dragon Ball Super: Super Hero chính là thời điểm hoàn hảo nhất để tác giả công nhận sức mạnh của Son Gohan. Không nói đâu xa, ngay tại trailer mới nhất của phần movie này cũng đã thể hiện điều ấy.

Nhưng đây không phải là lần đầu mà Gohan thể hiện sự vượt trội trong sức mạnh của mình. Lần đầu tiên đó chính là tại Cell saga. Trong khi những người Saiyan xung quanh vẫn chật vật với trạng thái Siêu Saiyan đầu tiên, thì cậu bé 10 tuổi tên Gohan đã đạt đến Siêu Saiyan cấp độ 2. Và đó cũng là người đầu tiên trong bộ truyện đạt trạng thái Siêu Saiyan 2.

gohan (3)

Chưa dừng lại ở đó, phải đến tận Buu saga thì sức mạnh tiềm ẩn sâu bên trong Son Gohan mới thật sự xuất hiện. Trạng thái đó được gọi là Mystic Gohan. Vào thời điểm ấy, chính tác giả Akira đã công nhận rằng trạng thái của Gohan đạt được là mạnh nhất trong những chiến binh Z.

gohan

Tuy vào Dragon Ball Super, sức mạnh của Gohan đã bị tụt lại khá xa so với Goku hay Vegeta. Nhưng với khả năng tiềm ẩn của mình, sức mạnh Son Gohan dường như là không có giới hạn. Nếu Gohan có cơ hội được tập luyện tại hành tinh Beerus như 2 chiến binh Saiyan kia, thì MGN.vn tin rằng cậu còn vượt xa hơn cả cấp độ Siêu Saiyan Blue.

Như chúng ta đã biết rằng nhân vật chính của Dragon Ball Super: Super Hero lần này đó chính là Piccolo và Son Gohan. Vì vậy tác giả Akira chắc chắn sẽ cho Gohan thêm một tầm cao mới trong sức mạnh của cậu. Với việc Mystic Gohan đã xuất hiện trong đoạn trailer trên, thì giả thuyết về một loại sức mạnh mới mà con trai cả của Goku sẽ đạt được càng lúc càng đúng.

gohan (2)

Sự thật sẽ được tiết lộ khi Dragon Ball Super: Super Hero chính thức ra rạp trong thời gian sắp tới. Và để cập nhật được nhiều thông tin hơn về những gì sẽ xảy ra trong phần movie mới này, các meFan hãy theo dõi MGN.vn nhé.

Bài liên quan