Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 17:22 PM

Dragon Ball Super: Super Hero: Spoiler trạng thái mới của Gohan khi được tạo ra ở thập niên 90

Sau khi chứng kiến trạng thái mới của Gohan trong Dragon Ball Super: Super Hero,rất nhiều fan thắc mắc rằng liệu nếu được vẽ ở thập niên 90 thì sẽ như thế nào?

Với sự ra mắt của Dragon Ball Super: Super Hero tại Nhật Bản trong thời gian gần đây, vô số người hâm mộ đã rất vui mừng khi thấy sự trở lại hào hùng của hai thầy trò Piccolo và Son Gohan. Không chỉ những cốt truyện và tạo hình, mà còn có vô vàn chiêu thức cực kỳ mới lạ được đưa vào Dragon Ball Super: Super Hero. Tuy nhiên thứ khiến mọi người chú ý đến nhất chính là trạng thái sức mạnh hoàn toàn mới của Son Gohan.

gohan-thập-niên-90

Trạng thái này nhanh chóng có được sự chú ý của fan, từ đó vô vàn fan art về sức mạnh mới của Gohan xuất hiện, trong đó có một tạo hình được cho là dùng những nét đặc trưng của Dragon Ball thời kỳ đầu để vẽ lại. MGN.vn xin thông báo rằng hình ảnh này mang tính chất spoiler cực mạnh, nên các meFan hãy suy nghĩ kỹ trước khi đọc tiếp nhé.

XEM THÊM: Dragon Ball Super: Super Hero: Gohan được dự đoán là vượt qua cả Goku và Vegeta

gohan-trạng-thái-mới 1

Bức ảnh này là tác phẩm của một người dùng Instagram có tên là Save Point Retro Gaming (_savepoint_). Nghệ sĩ này cảm thán rằng Toriyama trong thời gian gần đây có vẻ rất thích thú màu tóc trắng cho các chiến binh Saiyan của ông tạo ra. 

Ngoài màu tóc đã trở nên khá đặc trưng của những chiến binh Saiyan trong thời gian gần đây thì MGN.vn còn thấy rằng Toriyama đang làm phái võ của Piccolo trở nên đặc trưng hơn. Điều ấy có thể thấy thông qua bộ quần áo Gohan đang mặc. Nó tương tự như bộ quần áo Piccolo trao cho Son Gohan và đó cũng chính là bộ đồ khi cậu được nhận định là chiến binh có tiềm năng nhất đội chiến binh Z.

gohan-thập-niên-90 (1)

Dù bản vẽ lại này chỉ trong định dạng 2D nhưng có thể nói rằng nó hoàn toàn làm thỏa mãn nhu cầu được xem Dragon Ball Super: Super Hero của khán giả Việt Nam. Nhưng có lẽ câu hỏi mà ai ai cũng đang thắc mắc đó là liệu trạng thái này có được đưa vào cốt truyện chính của Dragon Ball Super trong tương lai? Nhưng điều mà MGN.vn chắc chắn biết được đó là nếu Vegeta thấy trạng thái này, hoàng tử Saiyan sẽ muốn được giao đấu với Gohan ngay lập tức.

Vậy còn các meFan thấy sao về trạng thái sức mạnh hoàn toàn mới này của Son Gohan? Liệu nó có phù hợp với tương lai của nhân vật này? Hãy cho MGN.vn biết suy nghĩ của các bạn nhé.

Bài liên quan