Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 18:00 PM

Dragon Ball Super: Super Hero vừa tung ra đoạn trailer mới nhất về Gohan và Pan

Trong đoạn giới thiệu mới nhất, của Dragon Ball Super: Super Hero là hình ảnh của Gohan và cô con gái bé nhỏ Pan của mình đang ôm chầm lấy nhau.

Loạt phim mới nhất của tựa anime nổi tiếng Dragon Ball là Dragon Ball Super: Super Hero vừa cho ra đoạn trailer thứ 3. Series lần này các nhân vật chính trong phim sẽ được nâng cấp hình ảnh và xự xuất hiện mới mẻ của các bè phái phản diện trong phim (android Gramma 1 và 2). Nội dung phần mới dự kiến xoay quanh tình cha con giữa con trai của Songoku – Son Gohan và con gái của anh ta – Pan cùng với sư phụ ban đầu của anh, Piccolo. Trong đoạn trailer, Gohan đang chiến đấu với các thợ săn của đội quân “Red Ribbon” độc ác và đang thực hiện đòn kết liễu đột phá vào Gamma 1. Đoạn trailer kết thúc với cảnh Gohan ôm lấy con gái của mình.

Cô bé Pan sẽ một trong những nhân vật chính trong phần phim mới này. Bối cảnh của Dragon Ball là Dragon Ball Super: Super Hero là vài năm sau các sự kiện của Dragon Ball Super: Broly, lúc này Pan đã lớn và đủ tuổi học võ thuật, dưới sự chỉ dạy của sư phụ Namek của cha cô.

Dragon Ball Super Super Hero vừa tung ra đoạn trailer mới nhất về Gohan và Pan_1

Một số nhân vật đáng chú khác nhất là hai cậu bé Goten, Trunks và dạng hợp nhất của họ, Gotenks, cũng đã được thiết kế chau chuốt lại và có diện mạo hoàn toàn mới.

Dragon Ball Super Super Hero vừa tung ra đoạn trailer mới nhất về Gohan và Pan

Dragon Ball Super: Super Hero ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 4 năm ngoái, nhưng đã bị trì hoãn vào đầu tháng 3 do nhà phát hành Toei Animation trở thành nạn nhân của một “Cuộc tấn công phần mềm ransomware” , do đó các hoạt động sản xuất của nhiều dự án lớn bị trì hoãn. Sau khi đã khắc phục xong vấn đề và sẵn sàng để đưa phim ra công chúng, phần Super Hero sẽ chính thức được Crunchyroll phát hành trên toàn thế giới vào cuối mùa hè này.