Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 18:00 PM

Dragon Ball Super: Super Hero vừa tung ra 'poster' về hình dạng tối thượng của Gohan

Các đoạn công chiếu mới cùng với “poster” hình ảnh gần đây của Dragon Ball Super: Super Hero đã công khai diện mạo mới của Gohan ở hình dạng tối thượng.

Mới đây, một tài khoản Twitter tiếng Nhật đã “đăng tải” hình ảnh mới của Gohan ở dạng “Ultimate” trong Dragon Ball Super: Super Hero nhằm quảng bá cho buổi ra mắt mắt phim tại các rạp IMAX của Nhật Bản. Những người hâm mộ Nhật khi tham dự các buổi chiếu IMAX này sẽ nhận được một bản sao của tấm poster để mang về nhà “treo tường”.

Dự kiến, Super Hero sẽ ra mắt tại rạp phim thường và IMAX của Nhật Bản vào ngày 11 tháng 6. Và 25 tháng 6 tại phim sẽ có mặt tại 4DX và sẽ cập bến ở rạp Dolby Cinemas vào ngày 1 tháng 7. Khoảng thời gian “công chiếu” toàn quốc tế vẫn chưa có thông báo chính thức nhưng Crunchyroll dự định trễ nhất là sẽ ra mắt vào sau mùa hè này.

Một poster mới của Dragon Ball Super: Super Hero cho thấy sự “bùng nổ sức mạnh: của Son Gohan.

Một poster mới của Dragon Ball Super: Super Hero cho thấy sự “bùng nổ sức mạnh: của Son Gohan.

Được biết Son Gohan (con trai của Songoku) sẽ là nhân vật chính của phần phim Dragon Ball Super: Super Hero này. Toàn bộ câu chuyện về chàng trai có dòng máu “nửa người, nửa Saiya” sẽ là chủ đề khai thác chính trong phim. Nhà sản xuất bộ phim đã “xác nhận” rằng phim sẽ xoay quanh mối quan hệ của Gohan với người sư phụ, cố vấn võ thuật ban đầu của mình, Piccolo. Bên cạnh đó, dàn nhân vật chính diện như Goku và Vegeta dĩ nhiên cũng sẽ xuất hiện nhưng “line” trong phim của họ ít hơn, hầu như nhường hết “slot” cho sự toả sáng của cậu con trai Gohan.  

Trunks, Goten, và Pan cũng được xuất hiện trong “diện mạo mới”, Pan đã biết đi và “Gotenks” lúc này đã ở tuổi trưởng thành nên hiển nhiên nhà làm phim phải chau chuốt lại hình ảnh của họ khi lớn lên. Những tập phim Dragon Ball Super: Broly và phần Moro của manga trước đó, Gohan hoàn toàn không “bộc lộ” được khả năng của mình và sức mạnh cũng không được xem là “nổi trội”.  Nên trong phiên bản này, cậu sẽ được tác giả xây dựng, lấy con gái làm “con tin” và “cưỡng chế nội tâm của mình”, từ đó khiến sức mạnh của cậu bùng nổ ở dạng cao cấp nhất.

Dragon Ball Super Super Hero vừa tung ra 'poster' về hình dạng tối thượng của Gohan_1

Các tài liệu quảng cáo của phim chỉ “hé lộ” ra được sức mạnh của  Gohan khi chống lại các chiến binh android mới nhất - Gamma 1 và Gamma 2 nên người xem cũng không “dự đoán gì nhiều”. Nhưng nhiều nguồn tin cho rằng họ thấy được sự tàn ác đến từ “sức mạnh tối cao” của Quân đội Red Ribbon trong trailer, đây có lẽ sẽ là một vũ khí bí ẩn của quân đoàn này, cho thấy họ như là một phiên bản mới của Cell – người đã bị Gohan đánh bại trong quá khứ (Dragon Ball Z).

Dragon Ball Super: Super Hero sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất, hãy cùng nhau chờ đợi nhé!

Bài liên quan