Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 17:42 PM

Dragon Ball: TOP 5 nhân vật 'mạnh' nhất trong phim

Trong Dragon Ball, những nhân vật này chỉ là ‘người’ bằng da bằng thịt nhưng sức mạnh của họ đã 'vượt tầm vũ trụ', có thể sánh ngang với các vị ‘thần'!

Có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ trong thế giới Dragon Ball, nhưng những cuộc thi đấu 'phân thắng thua' đã giúp chúng ta dễ dàng chọn ra được những gương mặt xuất sắc nhất ở đa vũ trụ. Hôm nay hãy cùng MGN điểm qua những nhân vật ưu tú này nhé!

Top 5 nhân vật được xem là 'mạnh nhất' trong anime (không bao gồm các vị thần linh)

Kefla - nhân vật đại diện cho ‘đỉnh cao sức mạnh’ của tộc người Saiyan ở Vũ trụ 6

Nhân vật Kefla của Dragon Ball

Dragon Ball là bộ anime có sự tồn tại của ‘đa vũ trụ’, Ngược lại với sự hiếm hoi của tộc người Saiyan sau khi bị Frieza ‘diệt chủng’ ở Vũ trụ 7. Vũ trụ 6 lại là một nơi tiêu biểu mà dân số Saiyan phát triển cực kì mạnh mẽ. Kale, Caulifla và Cabba là ba minh chứng điển hình cho điều đó. Kale và Caulifla là hai cô nàng ‘Saiyan’ nữ hiếm hoi trong bộ truyện này, và quá trình đạt được Super Saiyan 2 của họ cũng vô cùng gian nan, tuy nhiên khi họ kết hợp lại với nhau để trở thành Kefla, sức mạnh của họ tăng lên ‘gấp đôi’ và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa!

Jiren - niềm tự hào của vũ trụ 11

Nhân vật Jiren của Dragon Ball

Giải đấu quyền lực là một cuộc chiến ‘đa vũ trụ’ với mục đích là tìm ra vũ trụ mạnh nhất, người mạnh sẽ được sống sót, kẻ thua thuộc thì cả vũ trụ sẽ bị ‘loại trừ’. Mọi chiến binh đều phải ‘gục ngã’ trước đội quân mạnh mẽ của vũ trụ 7, duy nhất chỉ có Jiren – người đại diện cho vũ trụ 11, ở lại và ‘đối mặt’ với họ đến cùng. Jiren là đối thủ lớn nhất của Goku, anh ta có thể đương đầu với Goku kể cả khi anh ta đang ở trong trạng thái ‘siêu bản năng’.

Broly - Sức mạnh khủng khiếp khiến Goku và Vegeta phải 'dè chừng'

Nhân vật Broly của Dragon Ball

Có lẽ những ‘dân nghiện’ Dragon Ball không ai là không biết đến Siêu Saiyan huyền thoại Broly, tuy là một nhân vật đáng sợ và luôn là mối nguy hiểm, nhưng Broly rất ‘ít’ đất diễn, chỉ có đến khi phiên bản Dragon Ball Super: Broly ra đời mới khắc hoạ được đầy đủ, chi tiết nhất về nhân vật này!

Broly bước ở trạng thái ‘điên cuồng’ mất thể kiểm soát thì sức mạnh của hắn không thể tưởng tượng được. Không chỉ ‘khống chế’ được Frieza, mà còn gây áp lực rất lớn lên Gogeta Blue (phiên bản hợp nhất của Goku và Vegeta)

XEM THÊM: Anime: Mùa 6 của My Hero Academia sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay

Vegeta - biết cách tối đa hóa sức mạnh của mình và luôn nỗ lực để đạt được những đỉnh cao mới

Nhân vật Vegeta của Dragon Ball

Sự chiến tranh ‘lạnh’ về sức mạnh giữa ‘hai người bạn thân’ Vegeta và Goku luôn là một chủ đề thú vị nhất trong bộ truyện.  Mối quan hệ của hai nhân vật này chủ yếu dựa vào việc cả hai luôn ‘cạnh tranh thành tích’ với nhau!

Vegeta mang trong mình một niềm kiêu hãnh cực lớn, anh ta không muốn phải ‘thua’ Goku nên luôn nỗ lực rèn luyện con đường của riêng mình. Do đó, anh ta đã trở nên vô cùng mạnh mẽ với nguồn sát thương lớn từ ‘Ultra Ego’ và đã hoàn toàn làm chủ được Hakai – một trong những kĩ năng đặc trưng của Thần Huỷ Diệt.

Goku – nhân vật không bao giờ bị đánh bại

Nhân vật Goku của Dragon Ball

Nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện chắc chắn là Goku, trong phần cuối của series Dragon Ball Z, Goku đã đạt đến ngưỡng sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Và gần đây nhất là Dragon Ball Super, Super Saiyan God, Super Saiyan Blue và Bản Năng Tối Thượng là ba kĩ năng Goku đã hiện tại mạnh mẽ nhất của Goku, đưa Saiyan lên một cấp độ hoàn toàn mới!

Bản Năng Tối Thượng với Goku mà nói vẫn chưa phải là một kĩ năng thuần thục, tuy nhiên khi Goku sở hữu được nó, rất ít ai có thể ‘hạ gục’ được anh – kể cả những vị thần.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về Dragon Ball cùng các bộ anime đình đám khác nha!

Bài liên quan