Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 15:15 PM

ĐTCL: 3 lõi tưởng “vô dụng” nhưng giúp bạn leo rank thần tốc trong bản 12.14

Sau đây là danh sách những lõi công nghệ giúp bạn leo rank hiệu quả hơn trong bản cập nhật 12.14 của ĐTCL.

Trái Tim Bí Ẩn

Có thể nói đây là một lõi công nghệ có tỷ chọn gần như thấp nhất trong ĐTCL trước khi bản 12.14 ra mắt. Lý do là bởi tại phiên bản trước có quá nhiều đội hình gây sát thương vật lý mạnh nên chỉ số kháng phép mà Trái Tim Bí Ẩn mang lại là không quá giá trị. Ngoài ra, đội hình Thượng Long không được tranh giành quá gay gắt nên Nami có thể xoay ra dễ dàng hơn khiến game thủ thường bỏ qua lõi này để lấy nâng cấp khác giá trị hơn.

ĐTCL Sở hữu thêm 1 Nami miễn phí là điều vô cùng quan trọng tại bản 12.14

Sở hữu thêm 1 Nami miễn phí là điều vô cùng quan trọng tại bản 12.14

Tuy nhiên việc hàng loạt đội hình sát thương vật lý bị giảm sức mạnh và đội hình xoay quanh chủ lực phép thuật lên ngôi tại bản cập nhật 12.14 khiến Trái Tim Bí Ẩn bỗng nhiên trở nên cực mạnh. Với việc mang lại cho cả đội hình một lượng kháng phép không hề nhỏ giúp carry của bạn sống sót trước những vị tướng như Aurelion Sol, Sona hay Anivia. Bên cạnh đó, Thượng Long thời điểm này được các game thủ tranh giành vô cùng gay gắt  nên việc sở hữu Nami miễn phí là một điều gì đó vô cùng giá trị mà bạn nên lấy.

Nhất Thống

ĐTCL mùa 7 chứng kiến rất nhiều tướng sở hữu 3 tộc - hệ. Thậm chí số lượng tộc - hệ có điều kiện kích hoạt ít tướng cũng là tương đối nhiều nên việc một đội hình có thể có 6 đến 8 tộc - hệ tại cấp 8 là điều thường xuyên xảy ra. Chính điều này đã tạo điều kiện cho lõi Thống Nhất  (cung cấp chỉ số tấn công cho cả đội dựa theo số tộc - hệ kích hoạt) trở nên vô cùng mạnh và hữu dụng ở thời điểm hiện tại.

ĐTCL Yasuo là đại diện tiêu biểu cho những tướng sở hữu 3 tộc - hệ ở mùa 7

Yasuo là ví dụ tiêu biểu cho những tướng sở hữu 3 tộc - hệ ở mùa 7

Theo chuyên trang thống kê Metatft.com, lõi Nhất Thống II hiện nay là nâng cấp sở hữu vị trí trung bình cao nhất với 3,89. Không quá khi nói rằng cứ chọn được lõi này thì game ngủ sẽ nghiễm nhiên có một vị trí trong top 4 và có điểm xếp hạng. Do đó trong trường hợp đội hình bạn có thể kích hoạt nhiều tộc - hệ cùng lúc và thấy lõi Thống Nhất xuất hiện thì hãy lập tức lựa chọn nó. Đây chính là nâng cấp sẽ giúp bạn sở hữu đội hình rất mạnh ở giai đoạn sau của trận đấu.

>> XEM THÊM: Xuất hiện 'ông hoàng ESport' khi 'cân' tất cả bậc rank cao nhất của LMHT, Valorant và ĐTCL

Thông Thoáng

Nếu các bạn để ý một chút thì có thể thấy rằng tốc độ trận đấu ở 4 giai đoạn đầu tiên tại phiên bản 12.14 đã không còn quá nhanh nữa. Nguyên nhân tới từ việc nhiều đội hình xoay cửa hàng nhiều để lấy tướng 3 sao sớm đã bị giảm sức mạnh năng nề và game thủ đang hướng về giai đoạn cuối trận nhiều hơn. Do đó khiến cho các lõi công nghệ mang lại khả năng gia tăng kinh nghiệm để người chơi đạt cấp 8 hay 9 sớm trở nên vô cùng mạnh.

Việc lên cấp 8 sớm nhất với lõi Thông Thoáng rồi xoay ra Aurelion Sol sẽ giúp bạn giành chiến thắng vô cùng dễ dàng

Việc roll ra được Aurelion Sol nhờ việc lên cấp 8 sớm với lõi Thông Thoáng sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến thắng đáng kể

Trong số đó chúng ta không thể không kể đến lõi Thông Thoáng khi nó mang lại cho game thủ 3 kinh nghiệm miễn phí mỗi vòng nếu không có tướng dưới hàng chờ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ hy sinh việc nâng cấp các tướng 1-2 tiền lên 2 sao để đổi lấy việc lên cấp độ nhanh chóng. Đây là một lợi thế khổng lồ bởi sức mạnh của các tướng Rồng Thần hiện tại là cực kỳ vượt trội, việc đạt được cấp độ 8 trước đối thủ giúp bạn roll ra những tướng dạng này dễ dàng hơn.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về ĐTCL nhé!

Bài liên quan