Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 11:23 AM

ĐTCL: Khám phá sức mạnh 'không phải dạng vừa' của Volibear Thần Thoại phiên bản 12.14

Thời điểm hiện tại, lựa chọn Volibear Thần Thoại để leo rank là ý kiến không tồi chút nào, bởi lẽ đội hình này đang cho thấy sức mạnh khá đáng gờm trong ĐTCL 12.14.

Như MGN.vn đã đưa tin trong nhiều bài viết trước, trọng tâm của ĐTCL 12.14 là việc các chủ lực STVL đã bị nerf thảm và nhường lại đất diễn cho các đội hình đánh late. Điều này đã tạo điều kiện cho sự trở lại của Volibear.

Theo đó, Thần Thoại Kỵ Sĩ với chủ lực chính là Volibear 'hưởng lợi' khá nhiều buff: Giáp và Kháng Phép của Kỵ Sĩ ở các mốc 2 và 3 được gia tăng, giảm năng lượng tổng của Anivia, đặc biệt là Chiến Binh Rồng được buff SMCK 'sương sương' tại các mốc kích hoạt. 

Thậm chí, cú nerf về mặt trang bị cho SMCK cũng không 'xi nhê' gì với Volibear vì unit này dù sở hữu lượng dame hỗn hợp nhưng lại nghiêng về SMPT nhiều hơn. Đến đây chắc anh em đã hiểu vì sao 'chú gấu' lại được tin dùng trong meta hiện tại rồi chứ?

Lựa chọn Volibear Thần Thoại để leo rank ĐTCL 12.14 là ý kiến không tồi chút nào

>>XEM THÊM: ĐTCL: Giáo án Cuồng Long - Hóa Hình, ngược meta nhưng cực khỏe

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH VOLIBEAR THẦN THOẠI 

Bạn nhất định phải có khởi đầu thuận lợi vì đây là đội hình reroll. Có thể lên cấp sớm hoặc lên theo tiến độ, tùy thuộc vào chuỗi thắng hay chuỗi thua. Tất nhiên, form bài cố định trong giai đoạn đầu vẫn còn 'mơ hồ' nên bạn cứ tùy ý chơi tướng nào mà game cho 2 sao để def đã nhé!

Ngọc Long Chiến Binh Rồng – Kỵ Sĩ/Đấu Sĩ là đội hình tiêu biểu mà game thủ nên cân nhắc lựa chọn vì có thể cầm đồ giúp Volibear. 

Ngọc Long Chiến Binh Rồng – Kỵ Sĩ/Đấu Sĩ là đội hình tiêu biểu mà game thủ nên cân nhắc lựa chọn vì có thể cầm đồ giúp Volibear

Ở round 3-2, lên lv6 rồi roll nhẹ xuống 30 vàng nhằm tìm khung đội hình. Khi tới round 4-1 thì lên lv7 và tiến hành 'roll chậm' Volibear và Anivia (Nunu hoặc Lee Sin cũng được nếu chơi biến thể 6 Chiến Binh Rồng).

Chú ý rằng, Volibear Thần Thoại có 2 hướng xây dựng chính: Hoặc đi với Chiến Binh Rồng hoặc đi với Kỵ Sĩ.

Đội hình biến thể 6 Chiến Binh Rồng
Đội hình biến thể với Kỵ Sĩ

Bao giờ sở hữu Volibear hoặc Anivia thì mới được lên lv8. Nếu có chuỗi thắng từ đầu và dư giả kinh tế, có thể chờ lên cấp 8 rồi roll tuy nhiên cách làm này hơi mạo hiểm vì đối thủ cũng bước vào giai đoạn roll và tìm các team late 'xịn xò' như Aurelion Sol và AoShin.

Về trang bị thì Volibear cần có Cuồng Đao Guinsoo, Áo Choàng Thủy Ngân và Huyết Kiếm, còn Anivia ngoài trang bị chuẩn có thể hướng đến các món đồ hồi năng lượng. 

MGN.vn sẽ liên tục đưa tin về ĐTCL cũng như các mẹo liên quan để game thủ chơi tốt hơn. Đừng quên theo dõi chúng mình nhé!

Bài liên quan