Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 12:59 PM

ĐTCL mùa 7: Lộ diện những món trang bị “hàng đầu” trong mùa mới

Một trong những “item” “bá cháy bọ chét” nhất trong ĐTCL mùa 7 phải kể đến là Vương Miện Vô Địch, đây là món trang bị được xem là mạnh nhất mùa này.

Thời gian “lên sóng” của ĐTCL mùa 7 đến toàn bộ máy chủ chỉ còn khoảng một vài ngày “đếm ngược”. Với chủ đề hoàn toàn mới cùng loạt chi tiết độc đáo hấp dẫn, ĐTCL mùa 7 được người chơi vô cùng “háo hức” đón chờ. Vậy trước khi chính thức bước vào trải nghiệm mùa mới, chúng ta hãy cùng MGN.vn điểm qua một vài chi tiết để có thể leo rank tốt trong mùa này nhé. Đầu tiên hãy tìm hiểu về món trang bị “bá đạo nhất” tại mùa này nhé!

XEM THÊM: ĐTCL mùa 7: Khám phá những thông số 'đầu tiên' về Vùng Đất Rồng

Một tộc vô cùng đặc biệt và hữu ích trong mùa 7 phải kể đến là Kim Long, tộc này sẽ cung cấp cho người chơi hàng loạt cơ chế vô cùng độc đáo. Khi kích hoạt tối đa tộc này, người chơi sẽ “lượm” được món trang bị mạnh nhất tại ĐTCL mùa 7 mang tên Vương Miện Vô Địch. Vậy chiếc Vương Miện này có gì mà lại bá nhất, câu trả lời đó là bạn có thể ghép với “bất kì” một carry nào mà không cần phải suy nghĩ!

ĐTCL mùa 7 Lộ diện những món trang bị hàng đầu trong mùa mới

Nội tại của Vương Miện Vô Địch sẽ cung cấp cho bạn đòn đánh  gây sát thương chuẩn 9001 x (số vàng hiện tại đang sở hữu) mỗi 5 giây. Điều đó khiến cho những vị tướng carry gây ra “hàng tấn sát thương” chuẩn trong những pha giao tranh, khiến đội hình của bạn trở nên “oanh tạc” hơn bao giờ hết.

Line up mạnh mẽ là thế nhưng đây là một tộc/ hệ được coi là khó chơi bậc nhất mùa này. Để kích hoạt được mốc 8 của Kim Long mà vẫn còn máu để có thể sở hữu những trang bị trên, bạn sẽ phải trải qua một quá trình vô cùng vất vả. Thế nhưng, chấp nhận đánh đổi những khó khăn ấy thì thứ bạn có được sẽ là sức mạnh. Tỉ lệ thắng của bạn sẽ ở trạng thái cực kì cao nếu sở hữu được Vương Miện Vô Địch.

ĐTCL mùa 7 Lộ diện những món trang bị hàng đầu trong mùa mới_2

ĐTCL mùa 7 sẽ có mặt tại máy chủ sever Việt Nam vào ngày 9/6 dương lịch. Để có thể cập nhật những thông tin mới về mùa 7 này thì đừng quên theo dõi MGN.vn nhé!

Bài liên quan