Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 01/06/2022, 10:23 AM

ĐTCL: Mùa 7 quá hot, server PBE quá tải khiến nhiều game thủ chờ mãi mới được chơi

Dự kiến sẽ là một mùa vô cùng hấp dẫn, sức hút của mùa thứ 7 đang vô cùng lớn khi các game thủ ĐTCL chấp nhận kiên nhẫn chờ đợi trên máy chủ PBE.

Cách đây ít lâu, ĐTCL mùa 7 đã chính thức cập bến máy chủ PBE. Vẫn giữ nguyên yếu tố làm nên thành công của mùa 6 là hệ thống lõi công nghệ, mùa 7 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một mùa vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, mùa 7 còn mang đến nhiều unit hệ Rồng vô cùng mới lạ khiến nhiều game thủ ĐTCL mong muốn nhanh chóng được trải nghiệm mùa mới ngay lập tức.

1

Có vẻ như vì quá hấp dẫn nên mùa 7 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ ĐTCL và khiến máy chủ thử nghiệm PBE trở nên quá tải. Theo đó, các game thủ sẽ phải chờ đợi trong một khoảng thời gian có thể là vô cùng lâu trước khi được chạm tay vào ĐTCL mùa 7. Lần ra mắt này đã vượt quá giới hạn của máy chủ thử nghiệm PBE với lượng người chơi truy cập đông đến bất ngờ.

2

Thông thường, hàng chờ vào client ĐTCL chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút với lượng người chơi không mấy đông đảo. Tuy nhiên, số người chơi đã nhanh chóng gia tăng lên hàng trăm nghìn và khiến server bị quá tải trong khi khá nhiều game thủ sẽ phải chờ đợi đến gần 100 giờ đồng hồ để có thể kết nối với game. Đây là một con số khổng lồ mà những mùa trước đây chưa từng làm được nên có thể thấy được sức hút của mùa 7 kinh khủng đến nhường nào.

3

Hiện tại, ĐTCL mùa 7 vẫn đang trong quá trình cân bằng và sẽ có nhiều thay đổi về mặt tộc hệ hay cơ chế trước khi được ra mắt chính thức. Dự kiến, ĐTCL mùa 7 sẽ được ra mắt cùng thời điểm với bản cập nhật 12.11 của LMHT vào ngày 7/6 sắp tới.

Bài liên quan