Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 18:00 PM

ĐTCL mùa 7: Thống trị meta với ba đội hình cực mạnh tại 12.12

Đây là ba đội hình sẽ được tăng sức mạnh đáng kể ở phiên bản 12.12 tại ĐTCL mùa 7, hứa hẹn sẽ oanh tạc meta cực gắt!

Pháo Thủ - Lễ Hội

Tại Đấu Trường Chân Lí mùa 7 thì đây là ‘đội hình’ dễ nắm bắt và thi triển nhất. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian, Corki gặp phải một lỗi vô cùng nghiêm trọng, những quả pháo hoa lớn có thể bị ‘bay màu’ ra khỏi sàn đấu khi mà mục tiêu đã bị huỷ diệt trên đường bay của nó. Lỗi này khiến vô số sát thương của Corki không đạt được hiệu quả cao như các chủ lực khác trong đội hình.Nguyên nhân lớn này đã khiến đội Pháo Thủ - Lễ Hội bị 'out meta' cực mạnh. 

Vị tướng Corki của LMHT

Corki sẽ được sửa chữa lại tại bản 12.12, unit này sẽ lại quay trở lại mạnh mẽ trong đội hình

Bản 12.12 sắp tới Corki sẽ dược chỉnh sửa lại, đây là một cú buff cực tốt với đội hình pháo thủ, Corki, Tristana là hai con bài sát thương chuẩn diện rộng của đội hình này, hứa hẹn sẽ quay trở lại như hai chủ lực sốc damage kinh khủng và hiệu quả. Do đó, tại 12.12 sắp tới, team này sẽ rất ‘có tiếng nói’, hãy cân nhắc và lựa chọn để phá đảo rank nha!

Thần Thoại

Một trong những đội hình thú vị nhất ĐTCL mùa 7 phải kể đến là ‘thần thoại’. Team này sẽ giúp bạn ‘hiến tế những unit’ trên sân và đổi lại nguồn sức mạnh cực khủng cho các vị tướng thần thoại. Nghe thì có vẻ khá căng nhưng đội hình này cũng có điểm yếu lớn chính là ‘cánh’ Sát Thủ ở đằng sau lại không có ‘hàng rào’ bảo kê tốt, tạo kẽ hở cho kẻ địch tấn công vào. Ở thời điểm hiện tại, meta Thần Thoại chưa thực sự hiệu quả vì sự ‘áp đảo’ của tộc Đồ Long cùng Olaf.

Vị tướng Volibear của LMHT

12.12 sắp tới, Volibear sẽ được buff rất mạnh

Thế nhưng 12.12 sắp tới, Thần Thoại sẽ có thể vùng lên bởi khả năng chiếm đoạt sát thương được ‘buff đáng kể’, Volibear - chủ lực quan trọng trong đội hình cũng được tăng sức mạnh rất nhiều cả ở sát thương lân cận cùng tốc độ đánh cơ bản của mình. Do đó, trong phiên bản sau, Thần Thoại hoàn toàn có thể chen chân vào danh sách những đội hình hiệu quả nhất mùa.

XEM THÊM: LeHends cầm Singed Hỗ Trợ cướp Baron đầy ảo diệu giúp GEN chiến thắng trong trận siêu kinh điển LCK

Swain - Chiến Binh Rồng

Có lẽ Sett - con bài ‘sáng sủa’ nhất của đội hình này đã chiếm quá nhiều ưu thế trong lòng các cờ thủ tại ĐTCL mùa 7. Khiến họ quên mất đi Chiến Binh Rồng còn có một thế lực cực khoẻ khác chỉ có giá 3 vàng là Swain. Swain được xem là chỉ đóng vai trò ‘kích hệ’ trong đội hình huyper-roll thế nhưng, một đội hình có ‘lực’ ở giai đoạn giữa game như Chiến Binh Rồng thì không thể bỏ qua Swain. Nhất là đợt buff Swain sắp tới đây. Một cơ hội tốt để team có thể ‘tận dụng’ để quay lại ‘thống trị’ meta.

Vị tướng Swain của LMHT

Swain cũng được buff đáng kể tại 12.12

Nếu như bạn lựa chọn đội hình team-comp này để sử dụng thì nên ‘ưu tiên’ lên cho Swain hoặc các unit khác Dao Điện Statikk đầu tiên để tận dụng tối đa lượng damage mà họ đem lại. Khả năng trừ kháng phép tại ‘nhiều mục tiêu’ vào cuối trận vô cùng thích hợp với Swain và nên tối ưu hoá sức mạnh của unit này bằng cách sử dụng thật nhiều Hoá Hình.

Trên đây là ba đội hình ‘dự kiến’ sẽ làm mưa làm gió kinh khủng tại phiên bản kế tiếp của ĐTCL mùa 7, hãy tận dụng để cùng nhau leo rank thật hiệu quả nhé!

Đừng quên theo dõi MGN để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT và ĐTCL!

Bài liên quan