Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 11:53 AM

ĐTCL: Những đội hình Ngọc Long nên 'spam' nhất phiên bản 12.14b

Đừng ngại 'spam' những đội hình Ngọc Long siêu hiệu quả này, game thủ ĐTCL sẽ cải thiện rank cực nhanh trong phiên bản cập nhật 12.14b.

Dành cho những ai chưa biết, quân cờ Long Thần hiếm hoi được Riot buff sức mạnh trong đợt điều chỉnh SMCK ở ĐTCL phiên bản 12.14 chính là Shi Oh Yu - Một unit 8 vàng toàn diện khi sở hữu lượng dame khủng, có hiệu ứng và khả năng chống chịu thuộc dạng bá đạo trong meta.

Shi Oh Yu là unit 8 vàng toàn diện khi sở hữu lượng dame khủng, có hiệu ứng và khả năng chống chịu thuộc dạng bá đạo trong meta

Game thủ sử dụng Shi Oh Yu sẽ đạt được mốc 6 Ngọc Long tương đối dễ dàng, sau đó có thể mix với đa dạng Tộc - Hệ để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Về cơ bản, khả năng hồi HP và buff tốc đánh từ Tượng Ngọc thích hợp với nhiều unit khác, tạo điều kiện để tự do phối hợp với Shi Oh Yu nhằm build một team - comp chất lượng. 

Hãy nhớ rằng, Shi Oh Yu + Neeko + Gnar + Soraka và Bard sẽ là bộ khung bất di bất dịch. Kế đó, game thủ có thể linh hoạt mix với nhiều bộ đôi khác để có được team hoàn chỉnh ở lv8.

 Shi Oh Yu, (Neeko, Gnar Soraka) và Bard sẽ là bộ khung bất di bất dịch

Talon và Pyke

Đây là bộ đôi Sát Thủ được khuyên dùng nếu game thủ tự tin vào khả năng chống chịu của tuyến trước. Theo đó, Talon và Pyke sẽ buff khả năng kết liễu tốt hơn cho team Ngọc Long, cùng với đó là gây áp lực cho những đội hình có chủ lực máu giấy ở tuyến sau. 

Talon và Pyke sẽ cung cấp buff khả năng kết liễu tốt hơn cho team Ngọc Long

Corki và Jinx

Thay vì dàn trước, Corki và Jinx sẽ là bộ đôi cung cấp sát thương ở dàn sau. Đây là 2 unit Pháo Thủ được hưởng lợi 'khá ngon' từ 40% tốc đánh cộng thêm của 6 Ngọc Long.

Corki và Jinx sẽ là bộ đôi cung cấp sát thương ở dàn sau

>>XEM THÊM: ĐTCL: Đã qua thời 'thất sủng' - Aurelion Sol và Pháp Sư trở lại meta cực mạnh mẽ

Anivia và Taric

Nếu có cho mình Ấn hoặc Lõi nâng cấp Ngọc Long thì tận dụng ngay bộ đôi này để sức mạnh của đội hình khi đạt mốc 9 được tối ưu hóa. 

Nếu có cho mình Ấn hoặc Lõi nâng cấp Ngọc Long thì tận dụng ngay bộ đội này để sức mạnh của đội hình khi đạt mốc 9 được tối ưu hóa

Yasuo và Yone

Yasuo và Yone cũng là một lựa chọn không tồi, nhất là khi Yasuo xuất hiện sớm ở lv8 và hiệu ứng Huyễn Long thích hợp. Về late, nhờ lượng sát thương và khả năng quấy rối từ unit 5 vàng này mà bạn sẽ chứng minh được sự khác biệt đầy khó chịu.

Yasuo và Yone cũng là một lựa chọn không tồi, nhất là khi Yasuo xuất hiện sớm ở lv8 và hiệu ứng Huyễn Long thích hợp

Xây dựng trang bị 

- Shi Oh Yu: Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Áo Choàng Bóng Tối.

- Neeko: Trang bị chống chịu.

MGN.vn sẽ liên tục đưa tin về ĐTCL cũng như các mẹo liên quan để game thủ chơi tốt hơn. Đừng quên theo dõi chúng mình nhé!

Bài liên quan