Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 14:52 PM

ĐTCL: Những trang bị đầu trận nên ghép để lọt top trong mùa 7

Lựa chọn trang bị nào cần lên là điều quan trọng nhất để lọt top ĐTCL. Vậy đâu là những trang bị đầu trận nên ghép trong mùa 7?

ĐTCL mùa 7 tuy chỉ mới ra mắt được một thời gian nhưng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. Có thể nói đây là một trong những mùa có cơ chế và tốc hệ đa dạng nhất từ trước tới giờ. Để có thể leo rank nhanh chóng, game thủ nên biết đến những món trang bị nên ghép càng sớm càng tốt để có thể def máu đầu trận cực tốt và tăng tỉ lệ vào top. Cùng MGN.vn tìm hiểu đó là trang bị gì nào.

tft item

1. Giáp Lửa

Đấu Sĩ và Hộ Pháp là lựa chọn hàng đầu để xây dựng được hàng front line cứng cáp thì Giáp Lửa sẽ là trang bị mạnh nhất để tối ưu khả năng giảm hồi máu của kẻ địch trong khi có thể gây ra một lượng sát thương lớn ở đầu trận. Trang bị này sẽ phát huy tối đa sức mạnh của nó khi trang bị cho Leona hay Tahm Kench ở giai đoạn đầu trận nhờ vào khả năng tạo giáp và máu cực trâu của mình để sống sót ở mỗi trận đấu.

leona

2. Dao Điện Statikk

Tương tự như Giáp Lửa, Dao Điện Statikk cũng là trang bị người chơi ưu tiên lên sớm để tận dụng được lượng sát thương nó có thể gây ra. Những vị tướng có tốc độ đánh cao ở đầu trận như Ezreal hay Tristana sẽ dễ kích hoạt đòn đánh thứ 3 của trang bị này để gây sát thương diện rộng. Kích hoạt các unit Xạ Tiễn cũng là một phương án để sử dụng với Dao Điện.

>> XEM THÊM: LMHT: Akali và Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú bất ngờ lộ diện nhờ các leaker

ezreal

3. Cuồng Đao Guinsoo 

Hầu hết các carry vật lý DTCL mùa 7 như Olaf hay Xayah đều cần phải có tốc độ đánh cao, do đó Cuồng Đao Guinsoo sẽ là trang bị cần phải chuẩn bị từ đầu.  Trang bị này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng cho tướng mạnh ở đầu trận như Sett, Ezreal hay Nidalee để có thể def máu và giành chuỗi thắng cho tới giai đoạn giữa và cuối trận.

sett
Bài liên quan