Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 11:04 AM

ĐTCL: Riot sẽ đưa Thượng Long “lên thớt” trong phiên bản 12.14B

Phiên bản 12.14B của ĐTCL sẽ chứng kiến sự điều chỉnh sức mạnh lớn của Riot Games nhắm đến “bãi rác” Thượng Long.

Theo giám đốc của ĐTCL Stephen “Mortdog” Mortimer thì bản cập nhật 12.14B sẽ chính thức được lên sóng vào tuần này. Chắc hẳn các cờ thủ đã quá ngán ngẫm với việc meta Thượng Long quá lỗi cộng với việc buff sức mạnh quá lố cho Aurelion Sol, khiến ĐTCL trở nên mất cân bằng nghiêm trọng khi ‘người người Thượng Long, nhà nhà Thượng Long’. Mãi đến tận thời điểm này, Riot Games mới chịu xử lý “bãi rác” vô cùng bá đạo này.

ĐTCL Aurelion Sol tỏ ra quá bá đạo ở thời điểm hiện tai

Trong bản cập nhật này, phần lớn những vấn đề còn tồn đọng xung quanh tộc/hệ Thượng Long cũng như lối đánh Aurelion Sol đang vô cùng mất kiểm soát sẽ được giải quyết. Bên cạnh đó, Riot Games cũng sẽ fix một số lỗi khác liên quan đến Jinx đồng thời cân bằng những vị tướng khác đang rất khỏe hiện nay như Shyvana hay các trang bị như Quỷ Thư Morrelo, Thông Đạo,…

ĐTCL Chi tiết bản cập nhật 12.14B

Chi tiết bản cập nhật 12.14B

Với đợt giảm sức mạnh khá căng này, Aurelion Sol cũng như chiến thuật ‘vắt sữa’ 9 Thượng Long được dự đoán sẽ trở nên yếu hơn rất nhiều. Tuy vậy, mốc 45% vẫn còn là một con số có vẻ khá lớn khi ở cuối trận, nên việc rơi 1 quả cầu trang bị có thể thay đổi cả cục diện của cả một trận đấu. Ngoài ra nên nhớ rằng 2 trang bị hoàn chỉnh đã bằng với một nâng cấp Kim Cương. Chính việc ‘hack đồ’ như vậy sẽ ảnh hưởng to lớn đến khả năng vận hành và cân bằng của trò chơi.

>> XEM THÊM: ĐTCL: 3 lõi tưởng “vô dụng” nhưng giúp bạn leo rank thần tốc trong bản 12.14

ĐTCL Sức mạnh khủng khiếp của Thượng Long

Tuy vậy, chúng ta vẫn cần phải chờ xem liệu những điều chỉnh trên có thể làm tốt nhiệm vụ cân bằng trò chơi của nó không, nhưng chắc chắn ‘bãi rác’ Thượng Long sẽ đỡ ‘rác’ hơn rất nhiều tại phiên bản sắp tới!

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về ĐTCL nhé!

Bài liên quan