Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 10:44 AM

ĐTCL: Top 3 đội hình được tin dùng nhất trong phiên bản 12.13

Dưới đây là những đội hình ĐTCL mạnh nhất mà game thủ nên ưu tiên sử dụng trong khoảng thời gian còn lại của phiên bản 12.13.

Pháp Sư

Tướng Ryze trong ĐTCL

Một trong những thay đổi lớn nhất mà Riot Games thực hiện trong phiên bản ĐTCL 12.13 đó là buff sức mạnh cho hàng loạt tướng Pháp Sư. Và điều này nghiễm nhiên đã biến đội hình Pháp Sư trở thành meta phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại, với sự góp mặt của dàn tướng:

Ryze - Zoe - Sylas - Nami - Lilia - Heimerdinger - Vladimir - Lulu - Sona

Khi sử dụng đội hình này, game thủ nên trang bị cho Ryze những món đồ tối ưu như Shojin, Quyền Trượng Thiên Thần hoặc Kiếm Súng. Tương tự thì Nami cũng tương thích rất tốt với Shojin, Quyền Trượng Thiên Thần hoặc Dao Điện.

>>XEM THÊM: ĐTCL: Top 3 đội hình có lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả

Xayah - Bang Hội

Tướng Xayah trong ĐTCL

Trong những bản cập nhật gần đây của ĐTCL, Xayah - Bang Hội chính là đội hình có tính ổn định cao nhất và được đông đảo người chơi tin tưởng sử dụng, với thành phần bao gồm:

Xayah - Twitch - Shen - Hecarim - Sejuani - Talon - Orn - Qiyana

Sở hữu khả năng công thủ toàn diện, Xayah - Bang Hội chắc chắn vẫn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho các cờ thủ trong công cuộc leo rank ở phiên bản 12.13. Cần lưu ý rằng đội hình này có thể kích hoạt được tương đối nhiều hệ tộc nên nếu có thể thì bạn hãy chủ động lựa chọn lõi công nghệ Nhất Thống nhé.

Varus carry

Tướng Varus trong ĐTCL

Một bộ phận lớn game thủ ĐTCL ở thời điểm hiện tại thường sẽ tiêu hết sạch vàng khi tiến tới cấp 6 hoặc cấp 7. Và không có một bài đánh nào giải quyết vấn đề này tốt hơn là Thượng Long với lối chơi dùng tiền để roll từ sớm. Không chỉ vậy, đội hình Thượng Long còn được tăng lượng sức mạnh phép thuật cộng thêm, qua đó giúp cho Varus sở hữu khả năng gây sát thương ổn định hơn. Đội hình này bao gồm:

Varus - Xayah - Twitch - Ezreal - Illaoi - Skarner - Ornn - Sylas

Khi chơi đội hình này thì Cuồng Đao chính là món trang bị bắt buộc mà bạn phải ghép ra được để tối đa hóa sức mạnh của Varus.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan