Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 11:13 AM

ĐTCL: Top 3 đội hình sắp bị neft cực mạnh trong phiên bản 12.14

Bản cập nhật ĐTCL 12.14 đã chính thức ra mắt tại máy chủ Bắc Mỹ vào ngày 28/7 vừa qua và dự kiến sẽ cập bến máy chủ Việt Nam trong hai tuần tới.

5 Pháp Sư - 3 Thượng Long

Tướng Nami trong ĐTCL

Là tộc hệ có sức mạnh đứng hàng đầu ĐTCL ở thời điểm hiện tại, Thượng Long hiển nhiên sẽ trở thành đối tượng bị tranh giành gay gắt nhất trong mỗi trận đấu. Chính vì vậy nên game thủ muốn sử dụng những bài đánh xoay quanh Thượng Long sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc nâng cấp các quân cờ chủ lực như Nami, Illaoi lên 3 sao ở giai đoạn giữa trận.

Và nếu bạn kết hợp Thượng Long với Pháp Sư thì tình hình còn tồi tệ hơn bởi đội hình sẽ không sở hữu tướng chống chịu hoặc tướng hồi máu đủ tốt để giữ máu cho mục tiêu vào top.

>>XEM THÊM: ĐTCL: Aurelion Sol đã không còn quá bá đạo trong phiên bản 12.13

Lôi Long - Pháp Sư

Tướng Ao Shin trong ĐTCL

Trong bản cập nhật 12.14 của ĐTCL, Ao Shin sẽ chính thức lên thớt và bị neft không thương tiếc từ sát thương đầu ra cho tới hiệu ứng giảm năng lượng của đối thủ. Bên cạnh đó, lượng sát thương mà hiệu ứng Lôi Long gây ra ở mốc 2 tướng cũng bị giảm sức mạnh một cách đáng kể.

Chính vì thế nên đội hình Lôi Long - Pháp Sư sẽ trở nên yếu hơn rất nhiều trong thời gian sắp tới. Trừ khi roll ra được Ao Shin 2 sao từ sớm, còn không thì bạn không nên lựa chọn bài đánh này ở phiên bản 12.14.

Đấu Sĩ - Sát Thủ

Tướng Olaf trong ĐTCL

Olaf có lẽ chính là vị tướng bị neft nặng nề nhất trong bản cập nhật ĐTCL 12.14. Lượng SMCK cơ bản của Olaf ở cấp độ 3 sao sẽ bị giảm gần 40 điểm, kết hợp với việc chỉ số tốc độ đánh cung cấp từ kỹ năng giảm mạnh thì khả năng gây sát thương của quân cờ này sẽ không còn bá đạo như trước.

Hệ quả là đội hình Đấu Sĩ - Sát Thủ với chủ lực Olaf gần như chắc chắn sẽ bị lãng quên trong phiên bản sắp tới.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Bài liên quan