Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 08:48 AM

Dự đoán One Piece chap 1057: Buggy sẽ xuất hiện trở lại, Yamato được trở thành Oden

Liệu trong lần ra mắt sắp tới của One Piece chap 1057, tác giả Oda sẽ lồng ghép thêm điều gì vào câu chuyện? Cùng MGN.vn dự đoán nhé.

Có thể nói rằng tác giả của One Piece rất biết cách để thu hút và giữ chân người hâm mộ của mình. Vì mặc dù những trận chiến mãn nhãn đã đi đến hồi kết, nhưng ông đã đưa vô số điều thú vị vào câu chuyện của One Piece, từ đó khiến fan luôn chờ đón và suy đoán những gì có khả năng sẽ xảy ra. 

Ở chap 1056 của One Piece thì những chi tiết đắt giá đó có thể kể đến như 2 nhân vật bí ẩn mà Kidd và Caribouo nhắc đến. Ý định của Yamato khi nói rằng sẽ ra khơi cùng Luffy,v...v... Vậy thì liệu điều gì sẽ xảy ra trong One Piece chap 1057? Đây chính là dự đoán của MGN.vn, các meFan cùng xem nhé.

One Piece chap 1057 sẽ cho người đọc thấy Buggy một lần nữa

Nếu các meFan chưa kịp theo dõi những chuyện đã xảy ra ở chap 1056, thì hãy ấn vào đây để đọc trước khi đi đến với chap 1057 nhé. 

Theo những gì MGN.vn suy đoán thì trong chap 1057 sắp tới, tác giả Oda sẽ cho 'trúa hề' kiêm Tứ Hoàng Buggy xuất hiện lại một lần nữa. Vì như ta cũng đã biết, thì chap 1056 hoàn toàn đặt trọng tâm vào tân Tứ Hoàng này. Đáng chú ý nhất chắc phải là tổ chức truy nã và săn lùng hải quân 'Cross Guild' do Buggy đứng đầu. 

Vì thế người hâm mộ sẽ một lần được chứng kiến khả năng 'chém gió' thần sầu của Buggy tại chap 1057 khi hắn giải thích lý do vì bản thân lại lập nên tổ chức này. Nhưng quan trọng hơn là chắc chắn tác giả Oda sẽ tiết lộ lý do vì sao Buggy được tôn lên làm Tứ Hoàng và vì sao Mihawk với Crocodile chịu phục vụ dưới trướng của 'trúa hề' này.

XEM THÊM: One Piece: Tổng hợp những lần Shanks làm kẻ địch 'rén' bằng Haki Bá Vương

One Piece chap 1057 được cho là sẽ giải thích vì sao Buggy có thể trở thành Tứ Hoàng

Bên cạnh đó, một điều nữa có khả năng xảy ra đó chính là Caribou sẽ thông báo với Râu Đen về sự tồn tại và có mặt của vũ khí cổ đại Pluto ở Wano quốc. Như người hâm mộ của One Piece đã biết thì giả thuyết về việc Caribou là thuộc hạ của Râu Đen đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian gần đây. Nên khi hắn đề cập đến việc thông báo cho 'ai đó' khi nghe về Pluto ở chap 1056 thì khả năng cao rằng đó chính là tên hải tặc gian xảo Marshall D. Teach hay Râu Đen.

Còn một chi tiết nhỏ nữa được cho là sẽ xuất hiện trong chap 1057 của One Piece đó chính là việc Yamato gia nhập băng Mũ Rơm. Ở chap 1056 thì cô đang đứng trên nóc nhà và la lớn rằng đã đến lúc đi cùng với Luffy cũng như trở thành Kouzuki Oden. Như vậy thì khả năng cao rằng Oda sẽ cho Yamato đi theo Luffy bằng cách mà Oden đi theo Râu Trắng, đó chính là bám vào tàu để cưỡng ép vua hải tặc tương lai phải nhận mình làm thành viên. 

One Piece chap 1057 sẽ có khung cảnh Yamato đu bám theo tàu của Luffy tương tự như thần tượng của cô là Oden

Như vậy thì ở chap 1057 của One Piece, người hâm mộ sẽ chính thức thấy được thành viên mới của băng Mũ Rơm. Không những vậy, bằng việc thêm hình ảnh Yamato đu theo tàu của Luffy, Oda đã ngầm xác định rằng thuyền trưởng của băng Mũ Rơm hội tụ đủ những yếu tố của cả Roger và Râu Trắng. Từ đó, ta có thể suy ra được rằng danh hiệu vua hải tặc và bố già trong thế giới One Piece chắc chắn sẽ thuộc  về Luffy. 

Vì đây chỉ là dự đoán nên vẫn sẽ có chỗ chưa đúng, cho nên để có thể cập nhật những tin tức chính xác và nhanh nhất về One Piece, các meFan hãy nhớ theo dõi MGN.vn nhé. 

Bài liên quan