Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 17:13 PM

Đùa không vui khi thắng Genius Esports, Team Secret bị cộng đồng mạng 'ném đá'

Sau trận thắng trước Genius Esports, Team Secret ngay lập tức đã có động thái gửi tới kẻ thua cuộc, nhưng dường như màn trêu đùa này lại không được lòng cộng đồng mạng.

Giai đoạn này các đội đang bước vào những trận đấu lượt về của VCS Mùa Hè 2022. Đây có thể xem là lúc các đội tuyển sẽ phải giữ cho mình được sự tập trung cao độ nhất, bung hết sức để đạt được mục tiêu trước mắt là lọt vào vòng playoffs.

Team Secret có chiến thắng trước Genius Esports

Team Secret có chiến thắng trước Genius Esports

Tổng kết tuần thi đấu vừa qua có thể thấy GAM và SGB đều đã có được những chiến thắng quan trọng và đầy thuyết phục để củng cố vị trí cho mình. Họ cũng đã trả được những món nợ với các đối thủ mạnh như SE hay CES. 

Điều này cũng gián tiếp giúp cho TS được hưởng lợi và nhiệm vụ của Ẩn Mật Giáo lúc này chỉ là thắng trước Genius Esports để củng cố vị trí nhất bảng của mình mà thôi. Có thể nói trước một GE đang có quá nhiều điều bất ổn như hiện tại thì việc thắng là không hề khó với TS. 

TS hiện có được vị trí cao nhất trên BXH

TS hiện có được vị trí cao nhất trên BXH

Tuy nhiên có một điều khá thú vị ở mùa giải năm nay là các đội không chỉ đồng đều với nhau về mặt chuyên môn mà đội ngũ media của các team cũng cho thấy sự tiến bộ mạnh mẽ so với các mùa trước. Vì vậy CES, SGB và GAM hoàn toàn có thể cạnh tranh cup content với SBTC.

Mới đây Team Secret cũng đã cho thấy đội ngũ media của mình không phải là dạng vừa với động thái cực gắt khi "cà khịa" Genius Esports sau chiến thắng. Song cái gì quá cũng không vui, màn khịa này của TS nhắm được vào đối tượng của họ nhưng lại bị một bộ phận dân mạng quay lưng, ném đá. Từ đây cuộc tranh cãi nảy lửa trên không gian mạng đã nổ ra.

Thế nhưng họ lại vừa mất điểm khi đùa không vui

Thế nhưng họ lại vừa mất điểm khi đùa không vui

Theo đó TS đã ví GE là "0 IQ" Esports, thậm chí còn chế lại logo đại diện của tân binh VSC. Chính điều này đã khiến nhiều người cho rằng TS đang có ý xúc phạm nặng đối thủ GE. Trước những bình luận trái chiều, đại diện media của TS đã phải lên tiếng đính chính ngay và luôn. Theo đó họ khẳng định đây chỉ đơn giản là content trash-talk cho vui chứ không hề có ý chê mai hay hạ bệ, đả kích ai cả.

Tạm gác lại vấn đề lùm xùm trên, đánh giá một cách khách quan thì TS rõ ràng đang cho thấy phong độ tuyệt vời của mình trong khoảng thời gian vừa qua. Điều này cho thấy tấm vé playoffs dường như đang nằm rất chắc trong tay của thầy và trò HLV Archie. Hy vọng đội vẫn sẽ giữ vững được sự tự tin để đem lại những kết quả cao trong các vòng tiếp theo.