Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 14:14 PM

Fan nam trở mặt đòi 30 triệu đồng sau khi tỏ tình với nữ streamer thất bại

Chỉ vì không chịu đi hẹn hò cùng fan nam mà nữ streamer đã bị anh chàng này đòi bồi thường lại số tiền donate gần 30 triệu trước đó.

Với khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng cực kì bốc lửa cùng gu thời trang hở bạo, thật không khó khi nữ streamer tên Haru trở nên nổi tiếng. Cô nàng này có những content lên sóng khá là “mát mẻ”, vì vậy fan nam của nữ streamer đông như kiến. Trong số này, dù được nhiều người bày tỏ tình cảm, nhưng tất cả đều nhận được một kết cục đó là bị cô từ chối.

Fan nam trở mặt đòi 30 triệu đồng sau khi tỏ tình với nữ streamer thất bại 1

Mới đây, trong số những fan cứng của Haru, có một người đã “gia nhập” đặc biệt hơn khi liên tục donate cho cô nàng. Sau một thời gian nói chuyện trao đổi, người này bày tỏ ý muốn gặp gỡ nữ streamer ngoài đời:

"Anh tin chắc rằng anh sẽ trân trọng và yêu em hơn bất kỳ ai trên thế giới này. Chỉ cần cho anh một cơ hội. Từ khuôn mặt, giọng nói, thói quen, thậm chí cả tiếng cười và chiếc răng cửa của em, chúng đều đáng yêu và khiến cho anh lúc nào cũng muốn cạnh bên”.

Fan nam trở mặt đòi 30 triệu đồng sau khi tỏ tình với nữ streamer thất bại 2

Bắt đầu nhận thấy điều không hay, vượt mức sự yêu thích của fan dành cho idol, Haru quyết định cảm ơn và đã từ chối. Tuy nhiên, anh chàng kia ngay lập tức trở mặt, đòi bồi thường vì cô đã làm tổn thương tình cảm của mình

Haru cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa khi đã nhanh chóng chuyển hoàn lại toàn bộ số tiền donate là 1,6 triệu won (khoảng 30 triệu đồng) mà fan nam đã gửi cho mình trong các lần livestream để tránh ảnh hưởng phiền phức đến đời tư của cô.

Bài liên quan