Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 06:40 AM

FIFA Online 4: Đội hình Barcelona rank siêu sao meta 8.0

Barcelona từ trước đến nay luôn là đội bóng passing bóng ngắn rất tốt tại FIFA Online 4. Gần đây, Barca đang dần leo top trên BXH các đội đáng để game thủ trải nghiệm.

Hiênj tại, đội hình Barcelona đang được nhiều game thủ FIFA Online 4 đón nhận hơn ở các mùa giải gần đây khi lối chơi passing bóng ngắn đang dần lấy lại thời kỳ đỉnh cao. Cùng MGN.vn tìm hiểu về đội hình rank siêu sao của Barca có gì đặc biệt qua bài viết sau đây nhé.

Ở hàng thủ của Barca những năm qua, Vị trí trung vệ làm cho cộng đồng game thủ chọn Barca làm đội hình chính luôn phải đau đầu lựa chọn vì hầu hết các thế hệ cầu thủ Barca trong FIFA Online 4 đều không quá mạnh trong khâu phòng thủ, vì thế việc tìm kiếm các trung vệ chất lượng trở nên khá khó khăn. Cái tên Blanc được xem là cầu thủ tốt nhất có thể lựa chọn, nhưng thực sự cầu thủ này đã thi đấu trong khoảng thời gian tuyển Barca không quá mạnh, vì vậy khá khó ăn dính trong lối chơi với các cầu thủ còn lại.

Dưới đây là đội hình rank siêu sao Barca khá hiệu quả người chơi có thể tham khảo để build tương tự.

Đội hình Barcelona rank siêu sao trong FIFA Online 4

Vào mùa giải mới này, Ronald Araujo 22TS sẽ được ra mắt và là sự bổ sung hiệu quả, có thể đá bên cạnh Puyol, có tốc độ khá, tì đè và chiều cao ấn tượng, cặp đôi này sự được nhiều game thủ FIFA Online 4 tin dùng. Có thể bạn sẽ tự hỏi Pique ở đâu? Câu trả lời chắc hẳn những người chơi dùng Barca làm đội hình chính có thể trả lời ngay lập tức - Pique có chiều cao tốt nhưng quá chậm chạp và không phù hợp với meta 8.0 thời điểm hiện tại.

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Đội hình tối ưu hóa nhất cho người chơi Man City

tỉ lệ bàn thắng bàn thua của Barca trong FIFA Online 4

Dưới đây là settings phụ người chơi có thể tham khảo khi sử dụng đội hình Barcelona trong tựa game FIFA Online 4.

Settings phụ mà người chơi có thể tham khảo

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game FIFA Online 4 bạn nhé.

Bài liên quan