Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 22/06/2022, 10:14 AM

FIFA Online 4: Game thủ sướng điên người khi đập thành công CR7 MC +8 đầu tiên tại Server Việt Nam

Cách đây ít lâu, một game thủ FIFA Online 4 đã "tự hào" khoe trên YouTube cá nhân việc mình đập thành công "RONALDO MC +8" đầu tiên tại Server Việt Nam.

Từ lâu, nâng cấp cầu thủ hay "đập thẻ" (theo ngôn ngữ của các game thủ) đã trở thành một trong những tính năng được yêu thích nhất trong FIFA Online 4 (FO4). Tính năng này có thể đưa người chơi đi từ vui sướng tột cùng cho đến thất vọng tràn trề, không còn gì tuyệt vời hơn khi nâng cấp thành công cầu thủ của mình với 1 chỉ số cao và ngược lại là cảm giác rụng rời khi vô tình "đập xịt".

Nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4

Nâng cấp thành công cầu thủ khiến game thủ sướng "tê người"

Trong cộng đồng game thủ FIFA Online 4 (FO4), không còn gì tự hào hơn việc khoe ra mình có cầu thủ chỉ số cao hay một đội hình giá trị. Chính vì lẽ đó,  nhiều người chơi đã không tiếc tiền đầu tư vào rất nhiều BP cũng như thẻ nạp qua đó có được đúng thứ mình muốn.

Cách đây ít lâu, một game thủ FIFA Online 4 có tiếng đã "tự hào" khoe trên YouTube cá nhân việc mình đập thành công "RONALDO MC +8" đầu tiên tại Servers Việt Nam. Đây có thể nói là giấc mơ đối với rất nhiều game thủ Fo4, thế nên đoạn video này đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Nguồn Video: Kênh YouTube Vodka Quang

RONALDO MC +8 FIFA Online 4

Đã không ít lần nhân vật chính trong đoạn Video "đập hụt"

 Ronaldo MC +8 FIFA Online 4

Sự kiên trì cuối cùng cũng đã được đền đáp khi chàng game thủ này đã trở thành người đầu tiên sở hữu Ronaldo MC +8 tại Việt Nam

Được biết để có thể đập thành công "RONALDO MC +8", anh chàng chủ clip đã phải đập đi đập lại vô số lần và không ít lần trong số đó đã bị lâm vào cảm giác tuyệt vọng đến tột cùng. Tuy nhiên sau cùng, quả ngọt cũng đã đến, xin chúc mừng anh với việc trở thành game thủ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu RONALDO MC +8 trong FIFA Online 4.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về FIFA Online 4 các bạn nhé.

Bài liên quan