Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 11:45 AM

FIFA Online 4: Làm chủ tuyến giữa với bộ ba tiền vệ trứ danh của Barca

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng MGN.vn tìm hiểu về một trong những bộ ba tiền vệ Barca được nhiều game thủ FIFA Online 4 tin dùng nhiều nhất

Là một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất mọi thời đại của làng túc cầu. Barca sở hữu cho mình lượng fan khổng lồ đến từ khắp mọi "ngõ ngách" trên toàn thế giới. Chính vì lẽ đó mà trong FIFA Online 4, rất nhiều game thủ đã lựa chọn xây dựng đội hình Barca như một cách để thể hiện sự yêu thích đối với câu lạc bộ mà mình hâm mộ. Và trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng MGN.vn tìm hiểu về bộ ba tiền vệ Barca được nhiều game thủ yêu thích nhất.

Có lẽ khi nhắc đến cụm từ "bộ ba tiền vệ của Barca", hẳn nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ ngay tới bộ ba huyền thoại của lò La Masia - Xavi, Iniesta và Busquets. Tuy nhiên, trong FIFA Online 4, Iniesta lại rất ít khi được Nexon cập nhật, thế nên Rakitic chính là người được chọn để thay thế cho I8.

Busquets FIFA Online 4

Busquets là một trong những tiền vệ trụ đẳng cấp nhất thế giới, điểm trừ lớn nhất của anh trong FIFA Online 4 chính là tốc độ

Bộ ba Xavi - Rakitic - Busquets chính là niềm mơ ước của rất nhiều đội bóng lớn trên thế giới. Điểm mạnh của hàng tiền vệ này chính là ở khả năng kiểm soát bóng và cầm trịch trận đấu ở mức thượng thừa. Trong đó, Busquets chính là người chơi sâu nhất, có nhiệm vụ đánh chặn và luân chuyển bóng giữa các tuyến, Xavi cùng với Ivan Rakitic với khả năng đọc trận đấu và điều tiết lối chơi cực kỳ tốt sẽ đảm bảo lối chơi của toàn đội được vận hành trơn tru.

Xavi Barca FIFA Online 4

Không cần phải "quảng cáo" quá nhiều về huyền thoại Xavi - một trong những tiền vệ hay nhất mọi thời đại

Rakitic FIFA Online 4 Barca

Rakitic cũng đã khẳng định được đẳng cấp của mình trong thời gian thi đấu tại Barca, anh cũng được rất nhiều game thủ FIFA Online 4 tin dùng

>>XEM THÊM: FIFA Online 4: Xây dựng đội hình Barca thời kỳ hoàng kim với bộ ba trứ danh MSN

Điểm trừ của hàng tiền vệ này chính là sự chậm chạp của Busquets và thể hình "mỏng cơm' của Xavi. Trong tất cả các mùa, Busquets chưa bao giờ có được tốc độ tốt cả. 

Khi chơi với bộ ba này trong FIFA Online 4, game thủ nên để Busquets đảm nhiệm vị trí đánh chặn, giữ đúng vị trí, trong khi đó nên để Xavi và Rakitic được chơi tự do hết mức để có thể phát huy hết khả năng sáng tạo trong những đường chuyền.

Bài liên quan