Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 17/06/2022, 10:50 AM

FIFA Online 4: Levi nói BLV Anh Quân chỉ là 'chuối Free', gạ kèo chấp hẳn 2 trái

Được Levi gạ kèo FIFA Online 4, BLV Anh Quân đã ngay lập tức nhận lời. Đáng chú ý, EA Sports FIFA Online 4 Vietnam sẽ đứng ra làm trọng tài cho kèo đấu này.

Vừa qua, sau khi xem xong trận đấu giữa BLV bóng đá Anh Quân và một trong những tên tuổi khá nổi tiếng của làng FIFA Online 4 nước nhà - Pressing Time, tuyển thủ LMHT Levi đã "mạnh miệng" gạ kèo  BLV Anh Quân.

Levi công khai gạ kèo Fo4 với BLV Anh Quân

Levi công khai gạ kèo Fo4 với BLV Anh Quân

Theo lời Levi thì BLV Anh Quân chỉ là "chuối Free" và anh sẵn sàng chấp 2 trái. Trước giọng điệu đầy thách thức từ phía tuyển thủ người Bắc Ninh, BLV Anh Quân cũng không ngần ngại tuyên bố "nhận mọi kèo". Ngay sau khi cả hai bên "nhận kèo", rất nhiều nhân vật có máu mặt trong làng game đã nhanh chóng hưởng ứng, "bắt độ". Đáng chú ý, đích thân EA Sports FIFA Online 4 Vietnam sẽ đứng ra làm trọng tài cho kèo đấu này.

Được biết, Levi cũng là một game thủ có "số má" ở bộ mộ môn FIFA Online 4, còn BLV Anh Quân vốn đã "ăn ngủ" với trái bóng hàng chục năm nay nên chắc chắn không phải là "tay vừa". Nhận định của anh em về kèo đấu trên là như nào, hãy cùng tham gia dự đoán tỷ số của kèo đấu này nhé.

Thầy Giáo Ba thường xuyên đá cặp cùng Levi trong các kèo Fo4 trước đó nên cũng đã nhanh chóng có mặt 'góp vui'

Thầy Giáo Ba thường xuyên đá cặp cùng Levi trong các kèo Fo4 trước đó nên cũng đã nhanh chóng có mặt "góp vui"

>>XEM THÊM: FIFA Online 4: 2 huyền thoại MU mùa ICON Rooney và Van Persie, ai ngon hơn?

Hiện tại bài đăng đã nhận về gần 2k lượt tương tác, chắc chắn trận đấu này sẽ đón nhận được sự quan tâm không hề nhỏ tới từ cộng đồng game thủ FIFA Online 4 Việt Nam cũng như các "anh em" bên phía Liên Minh Huyền Thoại.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về FIFA Online 4 các bạn nhé.

Bài liên quan