Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 05/08/2022, 11:53 AM

FIFA Online 4: Liệu Adriano và Arshavin sẽ được góp mặt vào danh sách cầu thủ?

Thực hư câu chuyện Adriano và Arshavin được giới thiệu sắp tới ở FO4 hiện nay vẫn chưa tỏ tường đối với một bộ phận game thủ FIFA Online 4

Vào thời điểm hiện tại, trên nhiều diễn đàng đang lan truyền một bức hình chụp các cầu thủ mới của các tựa game về FIFA Online 4, trong đó hai cầu thủ nhận được sự chú ý nhiều nhất không ai khác chính là Adriano và Arshavin. Cùng MGN.vn tìm hiểu rõ thực hư câu chuyện này qua bài viết sau bạn nhé.

Adriano là vua bóng đá lỡ bước của Brazil

Cho những ai chưa biết về hai cầu thủ kể trên, Adriano được mệnh danh là vua bóng đá 'sa ngã' Brazil gốc Cabo Verde, còn Arshavin là cầu thủ người Nga, ngoài vị trí tiền đạo, anh cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ tấn công, thậm chí là tiền vệ cả hai cánh. Arshavin thu hút sự chú ý trên của giới túc cầu đặc biệt từ Euro 2008 diễn ra tại Áo và Thụy Sĩ khi lần đầu tiên anh được lựa chọn vào đội hình tiêu biểu của của một giải đấu tầm cỡ.

Hình ảnh xác nhận năm cầu thủ mới sẽ tham gia FIFA Online 4

Tuy vậy, rất tiếc phải thông báo rằng các thông tin về sự xuất hiện của hai cầu thủ này tại FIFA Online 4 là không đúng sự thật. Có hai lí do chính như sau:

Đầu tiên, hiện EA đã công bố 3 cầu thủ được thêm vào mùa mới là Yatoure, Carvalho và Park Ji Sung.  Ngoài ra chưa có bất kỳ thông tin cầu thủ nào khác được bổ sung.

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Bài chiến thuật cực bá dành cho team Man United

Bên cạnh đó, với tình hình chiến tranh giữa Nga và Ukcraina như hiện nay. Rất khó để một cầu thủ người Nga bước vào game, vì vậy việc Arshavin được góp mặt vào đội hình các cầu thủ của tựa game FIFA Online 4 là điều bất khả thi.

3 cầu thủ chính thức tham gia vào FIFA Online 4

Đây có lẽ chỉ là những hình ảnh fanmade nhằm thể hiện mong ước cá nhân của một game thủ nào đó mà thôi. Có lẽ còn rất lâu nữa thì thật sự 2 cầu thủ này mới được góp mặt vào tựa game FIFA Online 4, chí ít là phải đợi đến mùa giải sau.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game FIFA Online 4 nhé.

Bài liên quan