Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 08:12 AM

FIFA Online 4: Review Bruno Fernandes ở hai mùa giải 22TS và 22TY

Ở mùa giải 22TY FIFA Online 4, Bruno Fernandes không hề 'cháy' như người chơi kỳ vọng. Tuy nhiên game thủ dần có hứng thú với Bruno khi giá thẻ ngày càng rẻ.

Trải qua một mùa giải không mấy thành công như kỳ vọng của người chơi, tiền vệ người Bồ Bruno Fernandes đang trở thành cầu thủ gây khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ FIFA Online 4. Cùng MGN.vn tìm hiểu thêm về một số kỹ năng của tiền vệ này qua hai mùa giải 22TS và 22TY bạn nhé.

Giữa hai mùa giải vừa qua, về căn bản, Bruno không có quá nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên với số lượng thẻ càng tăng, giá tiền của cầu thủ này càng rẻ khiến lượng người chơi sở hữu tiền vệ này càng nhiều, tạo nên một làn sóng ưu chuộng sử dụng Bruno trong đội hình. Dưới đây là một số kỹ năng của tiền đạo người Bồ được so sánh qua hai mùa giải 22TS và 22TY.

Bruno được người chơi FIFA Online 4 kì vọng sẽ là cầu thủ xuất sắc ở mùa giải đầu ra mắt

Tốc độ: Khi dựa vào thông số, người chơi có thể nhận thấy vào mùa giải mới, chỉ số của Bruno được tăng. Tuy nhiên khi vào game, người chơi rất khó cảm nhận được khi nhìn bằng mắt thường tốc độ di chuyển không bóng và có bóng của cầu thủ này có thực sự thay đổi hay không.

Kiến tạo: AI của hai mùa không có thay đổi rõ nét, tuy nhiên chỉ số ở mùa 22TS cao hơn một cách bất ngờ khi người chơi trải nghiệm lại không nhận thấy điều này thật sự đúng với sự thật trong game. Các đường chuyền quyết định của mùa 22TY dường như vẫn có độ chính xác cao hơn, dính hơn hẳn so với 22TS.

Bruno tại FIFA Online 4

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Đội hình tối ưu hóa nhất cho người chơi Man City

Sút xa: khá khó hiểu khi chỉ số mùa 22TS cao hơn hẳn, nhưng thật sự số bàn thắng đến với Bruno ở mùa 22TY cao hơn nhiều. Tỷ lệ chuyển đổi cơ hội thành bàn thắng của mùa giải 22TY là cao hơn so với 22TS.

Dẫn bóng: không có sự khác biệt giữa hai mùa giải.

Tỳ đè: ở mùa giải mới này, khả năng tỳ đè của Bruno được cải thiện một cách rõ nét. Nếu trải nghiệm tựa game FIFA Online 4 lâu năm, người chơi sẽ có cảm nhận Bruno khá giấy khi tranh chấp 1vs1 và cực kỳ dễ ngã khi bị hậu vệ ập vào.

Bảng so sánh chi tiết Bruno Fernandes tại 2 mùa 22TS và 22TY FIFA Online 4

Nhìn chung, nếu bạn đang muốn sở hữu một tiền vệ thuần về chuyền bóng và sút xa thì Bruno 22TY vẫn ổn hơn so với 22TS. 

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game FIFA Online 4 bạn nhé.

Bài liên quan