Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 14:29 PM

FIFA Online 4: Review CR7 22TY +5 - Tiền đạo xuất sắc nhất mùa giải 22TY

Ở thời điểm hiện tại, sẽ là không quá khi nói CR7 22TY hiện đang chính là tiền đạo toàn diện nhất mùa giải 22TY FIFA Online 4

Là một trong những "huyền thoại" vĩ đại nhất của bóng đá thế giới. Dễ hiểu khi Cristiano Ronaldo cũng vô cùng bá đạo trong FIFA Online 4. Không để các bạn phải chờ lâu nữa, hãy cùng MGN.vn điểm qua loạt thông tin đáng chú ý nhất về siêu tiền đạo được đánh giá là xuất sắc nhất mùa giải 22TY - Ronaldo 22TY +5.

Mùa giải 22TY chứng kiến một Cristiano Ronaldo vô cùng bá đạo

Mùa giải 22TY chứng kiến một Cristiano Ronaldo vô cùng bá đạo

Thật khó để có thể lựa chọn ra kỹ năng vượt trội nhất của CR7 ở mùa giải 22TY khi ở mọi khâu từ chạy chỗ, dứt điểm, đánh đầu hay chuyền bóng anh đều làm quá tốt. Nhìn chung, ở mùa giải 22TY, CR7 đang là nối khiếp sợ của mọi hàng thủ khi sở hữu những cú "nã đại bác" bằng cả hai chân đầy uy lực, khả năng di chuyển cực kỳ thông minh cùng nhãn quan chiến thuật vô cùng tốt, tất cả những điều đó đã tạo nên một con "quái thú" cực kỳ đáng sợ.

Thống số Ronaldo 22TY

Thống số Ronaldo 22TY

Và sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng ta không nhắc đến khả năng thể chất phi thường của "anh 7" trong game. Gần như không ngán bất cứ ai trong những tình huống tranh chấp tay đôi cũng như đua tốc.

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Đội hình 41212 chuyên Pressing, lựa chọn dành cho những game thủ yêu thích lối đá rực lửa.

22TY cũng là một trong những mùa giải hiếm hoi mà Cristiano Ronaldo chỉ được đánh giá 4 sao kỹ thuật. Tuy nhiên đây cũng là điều dễ hiểu khi trong vài năm trở lại đây, "anh bảy" gần như đã hạn chế tối đa những tình huống "thể hiện" màu mè, thay vào đó tập trung tăng tối đa hiệu suất ở khâu dứt điểm.

không quá khi nói Ronaldo 22TY +5 là siêu tiền đạo xuất sắc nhất mùa giải 22TY

không quá khi nói Ronaldo 22TY +5 là siêu tiền đạo xuất sắc nhất mùa giải 22TY

Kết lại, Cristiano Ronaldo 22TY vẫn là một trong những "cây săn bàn" đáng sử dụng nhất trong team và hoàn toàn có thể đạt điểm 10/10.

Như vậy là chúng ta cũng đã hiểu được lí do vì sao "anh bảy" được đánh giá là siêu tiền đạo xuất sắc nhất mùa giải 22TY, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về FIFA Online 4 các bạn nhé.

Bài liên quan