Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 24/06/2022, 09:04 AM

FIFA Online 4: Review Van Dijk 21UCL +5, trung vệ hay nhất thế giới chỉ sau Harry Maguire của MU

Sẽ là không quá lời khi nói, Van Dijk phiên bản 21UCL hiện đang là một trong những trung vệ đáng chơi nhất thời điểm hiện tại trong FIFA Online 4.

Vào năm 2017, khi CLB Liverpool bỏ ra 75 triệu bảng Anh để chiêu mộ Virgil VanDijk từ Southamton, một trang Fanpage lớn (tự phát) của Manchester United tại Việt Nam đã dùng câu nói "Vãi lồng. Bỏ 75tr bảng mua trung vệ. Đ** biết nói gì luôn" để cà khịa về quyết định mua sắm này của CLB thành phố cảng.

Van Dijk FIFA Online4 21UCL

Van Dijk từng nhận về vô số lời gièm pha khi được Liverpool chiêu mộ với giá 75 triệu bảng

Tuy nhiên, gần như ngay lập tức Liverpool đã lột xác hoàn toàn với sự phục vụ của Virgil VanDijk và trở thành một trong những đội bóng có hàng thủ tốt nhất NHA bên cạnh Manchester City. Màn trình diễn của trung vệ người Hà Lan đã khiến những kẻ "đâm chọt" anh trước đó phải câm như hến. Sau màn trình diễn "siêu hạng" vào mùa 2018-2019, Virgil VanDijk nghiễm nhiên trở thành trung vệ mới nổi được nhiều game thủ FIFA Online 4 tin dùng nhất và hôm nay hãy cùng MGN.vn Review về một trong những phiên bản tốt nhất của trung vệ này - Virgil VanDijk 21UCL.

Điểm mạnh của V4 đó chính là sự bình tĩnh, rất hiếm khi trung vệ này để lộ sự hoảng loạn trong thi đấu. Tuy vậy, ở phiên bản 21UCL, game thủ sẽ được chứng kiến một Van Dijk thi đấu máu lửa hơn ngoài đời rất nhiều, trong nhiều tình huống bóng, anh chàng này sẵn sàng thò chân tắc bóng cực kỳ quyết liệt.

Kế đến là ở các tình huống 1vs1, ở phiên bản 21UCL, đối thủ gần như không có cơ hội vượt qua trung vệ người Hà Lan. Thể hình to cao cùng tốc độ tuyệt vời của V4 khiến các tiền đạo vô cùng ngán ngẩm trong các tình huống tranh chấp tay đôi. Thêm vào đó, nhờ khả năng phán đoán vô cùng tốt, các tình huống chọc khe gần như vô hại trước "hòn đá tảng" này.

Van Dijk FIFA Online4 21UCL

Phiên bản 21UCL của Van Dijk được đánh giá rất cao

>>XEM THÊM: Nexon tổ chức buổi Showcase công bố bản 'Big Update' dành cho FIFA Online 4 vào tuần sau

Van Dijk FIFA Online4 21UCL

Nhược điểm lớn nhất trong phiên bản 21UCL của Van Dijk đó chính là khả năng xoay sở tương đối kém.

Nhược điểm lớn nhất trong phiên bản 21UCL của Van Dijk đó chính là khả năng xoay sở tương đối kém. Tuy nhiên nhìn chung, Van Dijk 21UCL hiện đang là một trong những phiên bản đáng chơi nhất thời điểm hiện tại.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về FIFA Online 4 các bạn nhé.

Bài liên quan