Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 07:25 AM

FIFA Online 4: Review vũ công Samba cuối cùng Neymar 22TY+5.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Neymar 22TY+5 - một trong những cầu thủ kỹ thuật nhất FIFA Online 4 thời điểm hiện tại

Được mệnh danh là "nghệ sĩ" Samba cuối cùng của kỷ nguyên bóng đá hiện đại, không qua khi nói Neymar chính là cầu thủ sở hữu khả năng "đi bóng" khét nhất làng túc cầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Chính vì lẽ đó, trong FIFA Online 4, Neymar đã được Nexon xây dựng với khả năng rê dắt bóng cực kỳ "củ nghệ". Không để các bạn phải chờ lâu nữa, hãy cùng MGN.vn điểm qua những chi tiết đáng chú ý nhất về người nghệ sĩ sân cỏ thực thụ - Neymar 22TY+5.

Nghệ sĩ sân cỏ - Neymar 22TY+5.

Nghệ sĩ sân cỏ - Neymar 22TY+5.

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về thiên hướng chơi bóng của Neymar 22TY. Cầu thủ sinh năm 1992 không còn phô diễn những pha đi bóng "màu mè, hoa lá hẹ" như trước đây, tuy nhiên khả năng khuấy đảo của Neymar vẫn ở mức thượng thừa và hướng đến sự hiệu quả tối đa trong những tình huống tấn công.

Chàng tiền vệ người Brazil giờ đây thường lùi sâu và chơi dưới vai trò của một "người kiến thiết" lối chơi. Chỉ cần đối phương lơ là, Neymar sẽ ngay lập tức tung ra những đường chọc khe lênh láng nước, đưa đồng đội vào vị trí dứt điểm cực kỳ thuận lợi. 

Những pha ZD của Neymar 22TY vẫn cực kỳ hiệu quả

Những pha ZD của Neymar 22TY vẫn cực kỳ hiệu quả

Việc chơi lùi sau cũng giúp cho Neymar được chạm bóng nhiều hơn, anh như một trạm trung chuyển giữa hàng thủ và hàng công, cộng với khả năng "đánh hơi" cơ hội cực kỳ nhạy bén, Neymar luôn sẵn sàng trừng phạt đối phương bằng những pha ZD đã làm nên thương hiệu ở khoảng cách 30m đổ lại.

Điểm yếu mà Neymar cần phải cải thiện đó chính là thể hình, "vũ công" samba này rất giỏi trong khoản giữ trái bóng trong chân, tuy nhiên mỗi khi phải đối đầu 1vs1 với những trung vệ "quốc dân" thì anh lại thường "bật bãi" và nhận phần thua về mình.

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Đội hình chiến thuật 5-2-1-2 hạn chế xử lý bóng cho những người dùng bàn phím

Thông số của Neymar 22TY

Thông số của Neymar 22TY

Kết lại, Neymar 22TY+5 vẫn là một trong những "con hàng" ngon nhất mùa giải này và xứng đáng đến từng xu với những gì anh em bỏ ra.

Theo bạn Neymar 22TY+5 có đáng được đánh giá cao ở mùa giải 22TY hay không?, hãy để lại ý kiến cho mọi người cùng được biết. Ngoài ra, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về FIFA Online 4 các bạn nhé.

Bài liên quan