Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 03/08/2022, 10:08 AM

FIFA Online 4: Vì sao Van Nistelrooy ICON lại được coi là tiền đạo xuất sắc nhất mùa ICON?

Van Nistelrooy ICON mang đến sự uy tín cực cao nơi hàng công nhờ khả năng "đánh hơi" bàn thắng cực khét trong FIFA Online 4

Bên cạnh Gullit ICONVan Nistelrooy ICON chính là một trong những cầu thủ được chú ý nhất FIFA Online 4 thời điểm hiện tại.

FIFA Online 4 tiền đạo Van Nistelrooy ICON

Trong game, mặc dù không sở hữu hai chân 5/5, thế nhưng Van Nistelrooy vẫn mang lại cho game thủ cảm giác uy tín cực cao nhờ cái duyên ghi bàn của mình. Mỗi lần huyền thoại người Hà Lan vung chân là khung thành đội bạn lại bị đặt vào tình trạng báo động, bóng thường sẽ đi hiểm vào góc lưới với lực rất tốt.

FIFA Online 4 tiền đạo Van Nistelrooy ICON

Thêm vào đó, phiên bản Van Nistelrooy ICON còn có thêm cả chỉ số sút xoáy, khiến những tình huống dứt điểm ở ngoài rìa vòng cấm trở nên cực kỳ khó chịu.

Khả năng di chuyển không bóng của Van Nistelrooy ICON cũng được đánh giá rất cao khi luôn chủ động trong các tình huống thoát khỏi sự kèm cặp của đối phương. 

>> XEM THÊM: FIFA Online 4: Son Heung-min 22TS, cầu thủ Châu Á duy nhất 'ăn đứt' CR7 trong một mùa giải NHA

FIFA Online 4 tiền đạo Van Nistelrooy ICON

Nhanh, chạy chỗ và dứt điểm tốt, thế nhưng Van Nistelrooy ICON lại khá yếu về khoảng sức mạnh, thường xuyên thất thế trong các tình huống tranh chấp với hậu vệ đối phương. Để chọn một tiền đạo dứt điểm tốt thì Van Nistelrooy ICON là cực kỳ ngon, tuy nhiên nếu đối phương có những "con trâu" như Rudiger, Van Dijk hay Varane, rất có thể Van Nistelrooy sẽ không thể phát huy những tố chất đỉnh cao của mình.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về FIFA Online 4 các bạn nhé.

Bài liên quan