Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 20/06/2022, 21:40 PM

FIFA Online 4: Xây dựng đội hình Barca thời kỳ hoàng kim với bộ ba trứ danh MSN

Đây sẽ là dạng đội hình không thể bỏ qua đối với những game thủ FIFA Online 4 đã trót dành tình yêu cho câu lạc bộ Barcelona

Là một trong những câu lạc bộ vĩ đại nhất mọi thời đại của làng túc cầu. Barca sở hữu cho mình lượng fan khổng lồ đến từ khắp mọi "ngõ ngách" trên toàn thế giới. Chính vì lẽ đó mà trong FIFA Online 4, rất nhiều game thủ đã lựa chọn xây dựng đội hình Barca như một cách để thể hiện sự yêu thích đối với câu lạc bộ mà mình hâm mộ. Và trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng MGN.vn xây dựng đội hình Barca "trứ danh" giai đoạn 2014 - 2015.

Đội hình Barca FIFA Online 4

Đội hình Barca trong bài viết

Đội hình được lựa chọn chính là 4 - 3 - 3, với mũi đinh ba "huyền thoại" MSN ở hàng tấn công. các phiên bản được lựa chọn lần lượt gồm Messi 21TS, Suarez 21TOTY và cuối cùng là Neymar TOTY (tất cả đều ở mức thẻ +5).

Đội hình Barca FIFA Online 4

Messi 21TS sẽ là đầu tàu của hàng công

Ở hàng tiền vệ, 'nhạc trưởng' Xavi EBS sẽ sánh vai cùng Rakitic và Busquets LH, nếu anh em "dư giả", hoàn toàn có thể lựa chọn Xavi ICON để biến khu vực trung tuyến trở thành một sàn diễn theo đúng nghĩa đen với đôi chân ma thuật của "La Computadora".

Đội hình Barca FIFA Online 4

Trong khi đó Xavi EBS sẽ là người cầm trịch trận đấu

Với những cái tên kể trên, lối chơi Tiki Taka sẽ được tái hiện lại theo cách nguyên bản với những đường ban bật ngắn, chính xác và đầy tính sát thương. Tích cực thực hiện những pha QS để tận dụng những tình huống chạy chỗ chính là chìa khóa để khai thác đội hình này. Đặc biệt, sự cơ động tuyệt vời của bộ đôi Xavi - Rakitic cùng khả năng đánh chặn tuyệt vời của Busquets sẽ đảm bảo khả năng kiểm soát bóng cũng như áp đặt lối chơi mong muốn lên đội hình đối phương.

Đội hình Barca FIFA Online 4

Chiến thuật của đội hình Barca "hoàng kim"

Trên mặt trận tấn công, với khả năng chuyền chọc "lênh láng nước" của mình, bộ đội Messi và Neymar luôn biết cách đặt "sát thủ" Suarez vào vị trí dứt điểm thuận lợi nhất. Nhìn chung về khả năng tấn công, có lẽ chúng ta không cần phải bàn nhiều về độ tín của bộ ba MSN nữa rồi.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về FIFA Online 4 các bạn nhé.

Bài liên quan