Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 21/06/2022, 08:11 AM

Free Fire: Đâu là nơi hạ cánh an toàn ở Đảo Quân Sự?

Nếu muốn sống sót thật lâu và giành chiến thắng trong Free Fire, hãy cùng MGN.vn tìm hiểu đâu là những nơi tốt để bạn có thể hạ cánh tại bản đồ Đảo Quân Sự.

Chọn được điểm hạ cánh an toàn trong Free Fire là một quyết định vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của bạn. Bản đồ Đảo Quân Sự là nơi có vô số địa điểm cho bạn lựa chọn, từ nơi cho những người thích chơi kiểu hiếu chiến, đến những điểm dành cho những người thích chiến đấu kiểu chiến thuật né giao tranh, và thậm chí Đảo Quân Sự còn có cả nơi trú ẩn cho người mới chơi.

Hãy để MGN.vn giới thiệu đến bạn 3 điểm đáp tốt nhất trong bản đồ Đảo Quân Sự để bạn có thể tính toán trước khi đáp đất.

>> Xem thêm: Danh sách các loại vũ khí có khả năng đặc biệt trong Free Fire

Cổng trời

Cổng Trời là nơi vô cùng nhộn nhịp và sôi động trong Free Fire, nằm ở trung tâm bản đồ lại có vị trí cao, Cổng trời là một nơi vô cùng lí tưởng để quan sát xung quanh. Tuy nhiên, Cổng trời lại khá ít nơi trú ẩn nên người chơi khi đáp đất buộc phải chiến hết mình, có thể là một hay hai đối phương.

May mắn là Cổng trời có một vị trí đặc biệt nên người chơi có thể dễ dàng di chuyển từ mọi phía. Nếu cần rút lui, người chơi có thể lui về phía rừng rậm ở vòng ngoài, đôi lúc đây cũng là nơi dùng để che đạn trong các cuộc giao tranh.

Cổng trời

Cổng trời

Tháp Đồng Hồ

Tương tự như Cổng trời, Tháp đồng hồ là một nơi vô cùng hấp dẫn bởi giao tranh sớm có thể nổ ra ở đây. Điểm đặc biệt thu hút của Tháp đồng hồ đó chính là số lượng đồ đạc là vô cùng dồi dào và người chơi có thể loot thỏa thích trước khi di chuyển sang những nơi khác.

Tuy vậy, nhìn chung người mới chơi Free Fire không nên hạ cánh ở đây bởi nơi này có vô số cuộc đấu súng diễn ra. Nhưng nếu bạn cảm thấy bản thân đủ kinh nghiệm và kĩ năng thiện xạ thì ngại gì mà không đáp dù ngay xuống Tháp đồng hồ.

Tháp đồng hồ

Tháp đồng hồ

Hải đảo

Hải đảo là một nơi vô cùng tốt để hạ cánh, đặc biệt là dành cho người mới chơi Free Fire. Hòn đảo này có vô số không gian mở và các khu rừng giúp người chơi có thể ẩn nấp dễ dàng, tránh sợ các cuộc nổ súng xảy ra.

Bên cạnh đó, người sống sót tại đây có thể mua nhiều vật dụng cấp cao đủ cho cả một đội. Tuy nhiên, người chơi nên lưu ý rằng bạn có thể gặp những vấn đề với người camp ở khu vực cầu, họ luôn chờ bạn sẵn ở cầu để tấn công những đội đi từ bên kia đảo vào đất liền, vì vậy hãy luôn nâng cao cảnh giác nhé.

Hải đảo

Hải đảo

Bài liên quan