Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 10:45 AM

Free Fire MAX: Hướng dẫn nhận các nhân vật hoàn toàn miễn phí

Hệ thống LINK cho phép người dùng mở khóa miễn phí các nhân vật trong Free Fire MAX, nhất là nhân vật như Chrono, Hayato.

Khả năng của các nhân vật đã trở thành một thành công lớn cho Free Fire MAX và phiên bản thấp hơn cùng tên của nó. Do đó Garena đã giới thiệu các nhân vật trong Free Fire để nâng cao các khía cạnh chiến lược của trò chơi, và theo thời gian, chúng đã trở nên phổ biến rộng rãi.

Free Fire MAX Cách nhận các nhân vật hoàn toàn miễn phí-1

Sau khi phát hành biến thể MAX, người hâm mộ Free Fire đã có một giải pháp thay thế chất lượng đồ họa nâng cao và nội dung trong trò chơi gốc. Ngoài một số tính năng độc quyền trong Free Fire MAX, hai game bắn súng BR của Garena về cơ bản là giống nhau.

Như đã đề cập trước đó, các giao dịch mua vẫn được giữ nguyên trên cả hai trò chơi và người dùng có thể tận hưởng khả năng của nhân vật tương tự trên biến thể MAX mà họ đã trải nghiệm trên Free Fire. Mở khóa các nhân vật bổ sung sẽ tốn kim cương trong cả Free Fire và biến thể nâng cao.

>>XEM THÊM: Free Fire: Hướng dẫn tìm kiếm Kim Cương miễn phí năm 2022

Free Fire MAX Cách nhận các nhân vật hoàn toàn miễn phí-2

Tuy nhiên, Garena đã giới thiệu hệ thống LINK mới thông qua bản cập nhật OB33, cho phép người chơi mở khóa miễn phí nhân vật mong muốn trong Free Fire MAX và trò chơi gốc. Đây là cách mọi người có thể nhận Chrono miễn phí, Hayato và các nhân vật khác trong Garena Free Fire và Free Fire MAX:

Bước 1: Mở ứng dụng Free Fire MAX và chạm vào "Nhân vật" được đưa ra ở phía bên trái của sảnh.

Bước 2: Người dùng phải nhấn vào tùy chọn LINK được đưa ra dưới dạng biểu tượng "chuỗi".

Bước 3: Người chơi sẽ bắt gặp khe LINK, và họ có thể nhấn vào biểu tượng "+" để chọn nhân vật mình muốn nhận.

Bước 4: Người chơi cũng có thể liên kết hoặc liên kết lại một nhân vật trong 24 giờ, đồng thời, họ có thể đăng ký tiến trình LINK cụ thể.

Free Fire MAX Cách nhận các nhân vật hoàn toàn miễn phí-3

Trò chơi sẽ lưu tiến trình cho đến khi re-link tiếp theo và khi người dùng đã đạt đến giá trị tối đa, họ có thể yêu cầu nhân vật miễn phí của mình trong trò chơi.

Hệ thống LINK cung cấp khả năng nhân vật miễn phí, nhưng vẫn tốn nhiều thời gian và có thể mất nhiều ngày để người dùng đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể mua các nhân vật miễn phí bằng phương thức mã thông báo, có sẵn cho đến ngày 8 tháng 6 lúc 3:59:59 (IST).

Free Fire MAX Cách nhận các nhân vật hoàn toàn miễn phí-4

Phương thức nhận token LINK để yêu cầu các nhân vật miễn phí như Hayato và Chrono được cung cấp như sau:

Bước 1: Trong Free Fire MAX , người dùng cần mở phần "Sự kiện" bằng cách chạm vào biểu tượng "lịch" ở bên phải sảnh.

Bước 2: Người dùng có thể tìm thấy "Đổi nhân vật miễn phí" trong tab "Sự kiện". Người chơi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra trong sự kiện như sau:

- Chơi một trận - Hai LINK Token

-  Giết năm kẻ thù - Một LINK Token

- Thắng một trận trong chế độ Clash Squad - One LINK Token

- Tiếp cận năm người đứng đầu trong chế độ Battle Royale - Một LINK Token

- Chơi trong 60 phút - Hai LINK Token

- Chơi tám trận đấu - Một LINK Token

- Chơi trong 80 phút – Hai LINK Token

- Chơi 12 trận - Một LINK Token

Các tác vụ này làm mới hàng ngày lúc 4 giờ sáng, vì vậy người dùng có thể tập trung vào việc thu thập LINK Token tối đa. Khi người dùng đã có được 100 tokens, họ có thể đổi nhân vật yêu thích của mình từ trang sự kiện.

Free Fire MAX Cách nhận các nhân vật hoàn toàn miễn phí-5

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn từ MGN.vn để game thủ có thể nhận được những nhân vật yêu thích hoàn toàn miễn phí trong Free Fire MAX. Đừng quên theo dõi chúng mình để tiếp tục cập nhật nhiều thông tin khác về tựa game này nhé!

Bài liên quan