Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ sáu, 03/06/2022, 09:05 AM

Free Fire: Những combo súng tối ưu nhất dành cho hệ ‘Rushers’

Nếu bạn là một trong những Rushers của Free Fire, hãy tham khảo ngay những combo súng cực kỳ hiệu quả này trong phiên bản OB34.

MP5 và Chim Gõ Kiến

MP5Chim Gõ Kiến ​​là combo vũ khí tuyệt vời dành cho những người chơi đang tìm cách cải thiện số lượng mạng và tăng tỷ lệ K/D của bản thân. 

MP5 là một khẩu SMG và cung cấp các khả năng như tốc độ bắn tốt hơn và tốc độ nạp lại nhanh hơn. Người chơi có thể sử dụng MP5 để hạ gục đối phương ở cự li gần. 

Cùng với đó, Chim Gõ Kiến ​​là một trong những DMR tốt nhất Free Fire và mang lại lợi thế lớn trong các trận chiến tầm trung và tầm xa. Vũ khí có khả năng xuyên giáp đáng kể và có thể được sử dụng để tiêu diệt từ xa bằng cách bắn vào những người chơi đã bị hạ gục.

Free Fire Những combo súng tối ưu nhất dành cho hệ ‘Rushers’_1

M249 và MP40

M249 và MP40 là một sự kết hợp súng hoàn hảo dành cho Rushers. Game thủ có thể sử dụng M249 với khả năng nạp đạn cao để hạ gục nhiều kẻ thù chỉ trong một lần kéo. Súng trường cũng cung cấp các thuộc tính khác như sát thương trên mỗi đòn đánh và phạm vi. 

Trong khi đó, MP40 là một trong những khẩu SMG tốt nhất dành cho người chơi trong Free Fire. Loại vũ khí này có tốc độ bắn tốt nhất trong số những khẩu súng cùng dòng và mang lại tính linh hoạt đáng kinh ngạc.

Free Fire Những combo súng tối ưu nhất dành cho hệ ‘Rushers’_2

M60 và M1014

M60 và M1014 là sự kết hợp vũ khí hiệu quả cho lối chơi hung hãn. Bộ kết hợp súng trường tấn công và súng ngắn có thể giúp người chơi đảm bảo số mạng nhiều hơn trong các trận chiến tầm gần và tầm trung.

M1014 có thể hạ gục kẻ thù trong một hoặc hai phát bắn. Người chơi có thể sử dụng kết hợp vũ khí trong chế độ xếp hạng và không xếp hạng để có trải nghiệm chơi game thú vị.

Free Fire Những combo súng tối ưu nhất dành cho hệ ‘Rushers’_3

UMP và MP40

UMP và MP40 là một combo vũ khí mạnh mẽ phù hợp với những người chơi có phong cách hổ báo. Cả hai khẩu súng đều thuộc loại SMG và cung cấp tốc độ bắn tuyệt vời.

UMP cung cấp độ ổn định và phạm vi tuyệt vời cho các cuộc đấu súng tầm trung và có thể giúp người chơi chiến thắng hầu hết các trận cận chiến 1v1 một cách dễ dàng. MP40 có tốc độ bắn và tốc độ di chuyển hàng đầu, giúp người chơi di chuyển nhanh chóng và tiêu diệt nhiều đối thủ hơn.

Free Fire Những combo súng tối ưu nhất dành cho hệ ‘Rushers’_4

Groza và M1887

Groza và M1887 là một trong những tổ hợp vũ khí nguy hiểm nhất trong Free Fire, và người chơi sử dụng combo súng này có thể loại bỏ cả đội đối phương chỉ trong vài giây.

Groza là một trong những khẩu súng trường tấn công sát thương nhất, với sát thương mỗi phát bắn cao và tốc độ bắn ấn tượng. Vũ khí này cũng cung cấp một tầm bắn lớn, rất hữu ích trong các trận chiến tầm trung và tầm xa. Mặt khác, M1887 được coi là khẩu súng ngắn tốt nhất trong trò chơi. Loại vũ khí này có thể hạ gục kẻ thù chỉ trong một phát bắn.

Free Fire Những combo súng tối ưu nhất dành cho hệ ‘Rushers’_5
Bài liên quan