Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 01/08/2022, 09:40 AM

Free Fire: Thời điểm phát hành và cách thức đăng ký Free Fire Advance Server OB36

Trong khi 'người người, nhà nhà' đang trải nghiệm những cập nhật mới mẻ nhất mà OB35 cung cấp thì không ít game thủ cũng tò mò và hóng hớt về Free Fire OB36.

Advance Servers (Máy chủ nâng cao) là một trong những tính năng được chờ đợi nhất của Garena Free Fire. Đây thực chất là các máy chủ thử nghiệm mà Garena cung cấp để thu thập dữ liệu và phản hồi sớm về các tính năng sắp ra mắt.

Advance Servers (Máy chủ nâng cao) là một trong những tính năng được chờ đợi nhất của Garena Free Fire

Nối tiếp OB35, Free Fire OB36 cũng đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9. Như thường lệ, mọi tính năng và tinh chỉnh cho phiên bản mới sẽ 'hạ cánh' xuống Advance Servers. Theo đó, phần đông game thủ đều muốn trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm nó tại máy chủ nâng cao. 

Bài viết này, MGN.vn sẽ 'bật mí' về thời gian OB36 ra mắt tại Advance Servers cũng như quy trình để đăng ký loại máy chủ này!

>>XEM THÊM: Tất tần tật những điều bạn cần biết về giao diện mới của Free Fire

Ngày phát hành dự kiến ​​của Free Fire Advance Server

Phiên bản tiếp theo của Free Fire sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2022

Theo thông lệ, bản cập nhật OB36 cho Garena Free Fire sẽ được phát hành một ngày trước khi mùa giải Clash Squad hiện tại (OB35) ra kết thúc. Do đó, phiên bản tiếp theo của tựa game bắn súng sinh tồn này sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2022.

Tuy nhiên, Free Fire OB36 sẽ được 'lên kệ' trước vài tuần tại Advance Servers, dự kiến là 30 tháng 8 - 2 tháng 9. Được biết, thời gian mở đăng ký là cách vài ngày trước khi máy chủ ra mắt và có thể sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8.

Quy trình đăng ký Free Fire Advance Server OB36

Quy trình đăng ký Free Fire Advance Server OB36

Bước 1: Truy cập trang website Advance Servers trên bất kỳ trình duyệt web nào mà bạn có. (Lưu ý, website hiện không có sẵn và chỉ mở trước khi máy chủ khởi chạy vài ngày).

Bước 2: Tiếp theo, người chơi có thể sử dụng bất kỳ một trong hai phương pháp để đăng nhập. Các tùy chọn có sẵn là Facebook và Google.

Bước 3: Một trường văn bản sẽ sớm xuất hiện trên màn hình và người chơi sẽ cần nhập địa chỉ email vào.

Bước 4: Cuối cùng là nhấn nút 'Join Now' để hoàn tất đăng ký. Sau đó, người chơi cần đợi phản hồi từ nhà phát triển để nhận mã kích hoạt cho Free Fire Advance Servers.

Trên đây là tin tức về ngày phát hành OB36 theo dự kiến cũng như các thao tác đăng ký máy chủ nâng cao của Garena Free Fire. Đừng quên các mốc thời gian quan trọng và làm theo hướng dẫn của MGN.vn bạn nhé!

Bài liên quan