Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 09/06/2022, 20:31 PM

Free Fire: Top 3 nhân vật vượt trội hơn Chrono trong phiên bản OB34

Nếu bạn là một game thủ đã 'chán ngấy' Chrono, hãy sử dụng ngay những nhân vật này vì kỹ năng của chúng trong Free Fire OB34 được cho là hiệu quả hơn Chrono.

Trải qua nhiều lần thay đổi sức mạnh, kỹ năng Time Turner của Chrono chỉ còn lại 'cái bóng' ban đầu. Vì vậy, không ít game thủ Free Fire mong muốn có được lựa chọn tốt hơn anh chàng. 

Nếu bạn là một game thủ đã 'chán ngấy' Chrono, hãy sử dụng ngay những nhân vật mà MGN.vn gợi ý ở bài viết này này vì kỹ năng của chúng trong Free Fire OB34 được cho là hiệu quả hơn Chrono. 

Chrono từng là nhân vật ưa thích của nhiều game thủ Free Fire

Chrono từng là nhân vật ưa thích của nhiều game thủ Free Fire

Dimitri

Kỹ năng của Dimitri tạo ra một vùng hồi phục rộng 3,5m bất động, nơi các đồng minh bổ sung 3HP mỗi giây trong toàn bộ thời gian, ngoài ra còn có tùy chọn tự phục hồi. Vùng này sẽ tồn tại trong 10 giây và có thời gian hồi là 85 giây. 

Healing Heartbeat đã có một thay đổi mới được thêm vào trong bản cập nhật Free Fire OB34. Giờ đây, người chơi có thể di chuyển trong khi tự phục hồi và sẽ không bị mất HP trong quá trình này. Điều này làm tăng hiệu quả của nhân vật khi người dùng có thể tự phục hồi và chuyển động ngẫu nhiên sẽ không cản trở quá trình này như trước đây.

Người dùng có thể sử dụng Dimitri với Kapella vì nó sẽ gia tăng hiệu quả chữa bệnh và trong một số tình huống, ngang bằng với các nhân vật như Alok. Để giảm thời gian hồi chiêu của nó, game thủ cũng có thể sử dụng vật nuôi, bao gồm cả Rockie.

Healing Heartbeat của Dimitri đã được cải thiện trong bản cập nhật Free Fire OB34

Healing Heartbeat của Dimitri đã được cải thiện trong bản cập nhật Free Fire OB34

Alok

Drop the Beat của Alok tạo ra một luồng khí di chuyển dài 5m, chạy trong 5 giây. Tất cả các đồng minh bên trong bán kính của nó được tăng 10% tốc độ di chuyển và bổ sung điểm máu với tốc độ 5 HP mỗi giây. Các hiệu ứng này không xếp chồng lên nhau và người dùng có thể sử dụng khả năng này một lần mỗi 70 giây.

Trong bản cập nhật OB34, khả năng của nhân vật này đã được sửa đổi bằng cách giới thiệu thời gian hồi chiêu khác nhau ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, do khả năng chữa bệnh đặc biệt của nó, nó vẫn là một khả năng tuyệt vời. Nó được sử dụng bởi những người chơi bình thường và thi đấu vì có thể mang lại hiệu ứng chữa bệnh mà không cần sử dụng đến các loại thuốc bổ trợ, bên cạnh đó tăng sự nhanh nhẹn để thoát khỏi các tình huống áp sát.

Trong Free Fire, Alok có thể kết hợp mạnh mẽ với Kapella, Hayato và các nhân vật khác. Trong khi đó, những vật nuôi như Rockie và Ngài Waggor cũng là những lựa chọn tuyệt vời.

Alok chắc chắn là nhân vật có thứ hạng cao nhất trong trò chơi

Alok chắc chắn là nhân vật có thứ hạng cao nhất trong trò chơi

>>XEM THÊM: Free Fire: Hayato và 5 lý do người chơi phải đồng hành

K

Master of All là một kỹ năng hoạt động độc đáo giúp tăng EP tối đa của người chơi lên 50. Nó cũng chứa hai chế độ riêng biệt được gọi là Jiu-Jitsu và Psychology. Viên đầu tiên tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP cho tất cả các đồng minh trong phạm vi 6 mét. Viên thứ hai bổ sung EP bằng cách cấp 3 EP cứ sau 2,2 giây, lên đến tối đa 150.

Sau bản cập nhật Free Fire OB31 , khả năng của K đã trở nên rất mạnh. Khi game thủ đã tích lũy đủ EP, khả năng này có thể được sử dụng trong suốt trận chiến để nhận được nguồn cung cấp HP ngay lập tức. Đồng thời, Master of All có khả năng tăng EP với tốc độ cao hơn rất nhiều. Đến với chế độ Clash Squad, nó có thể được sử dụng lý tưởng bằng cách đặt chế độ thành Jiu-jitsu và chỉ cần mua nấm cho EP.

Trong khi đó, hiệu quả tổng thể sẽ được cải thiện khi được ghép nối với các nhân vật như Miguel, Jota và Luqueta, cùng với Ottero làm thú cưng.

Khả năng của K có chế độ kép

Khả năng của K có chế độ kép

Bài liên quan