Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 11:23 AM

Free Fire: Top 5 nhân vật không yếu như lời đồn

'Ngó lơ' những nhân vật này khi chơi Free Fire thực sự sẽ khiến bạn hối hận bởi chúng không yếu như lầm tưởng của nhiều game thủ.

Laura

'Xạ Thủ' Laura sở hữu kỹ năng Sharp Shooter, đặc biệt hữu ích cho việc sinh tồn. Theo đó, Laura sẽ giành được lợi thế trong các cuộc đấu súng tầm xa vì kỹ năng 'buff' tận 35% độ chính xác khi sử dụng súng có ống ngắm.

Mặc dù không được chú ý khi so sánh với Maro hay Rafeal nhưng đây lại là nhân vật rất thích hợp cho newbie và game thủ không quá giỏi ở khoản ngắm bắn và chốt mục tiêu. Ngay vì vừa hạ cánh, hãy lợi dụng triệt để khả năng bắn tầm xa của Laura, dùng súng có ống ngắm scope và để đồng đội thăm dò phía trước để tối ưu hiệu quả. 

'Xạ Thủ' Laura sở hữu kỹ năng Sharp Shooter, đặc biệt hữu ích cho việc sinh tồn

Wolfrahh

Wolfrahh không phải cái tên quá mới lạ và cũng ít được coi trọng bằng các nhân vật khác trong Free Fire. Thế nhưng, đừng vội 'khinh thường' hắn bởi bộ kỹ năng Livestream với 6 cấp độ của Wolfrahh nếu khai thác tốt sẽ cực kỳ lợi hại. 

Ở cấp độ cao nhất, sát thương của headshots sẽ giảm 5%, tối đa 30% với mỗi người xem. Mặt khác, tay chân của kẻ thù sẽ chịu sát tương tăng thêm 5%, lên tới 20%.

Wolfrahh không phải cái tên quá mới lạ và cũng ít được coi trọng bằng các nhân vật khác trong Free Fire

Luqueta

Luqueta cũng là nhân vật ít được trọng dụng mặc dù được xây dựng dựa trên khuôn mẫu của Lucas Paquetá.- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Brazil. Kỹ năng của Luqueta được gọi là Hat - Trick, 'buff' HP tối đa lên 20, và max là 50 sau mỗi lần hạ gục đối thủ. Ở cấp độ cao nhất, chỉ cần 2 mạng là Luqueta nhận đủ số máu tối đa. 

Như vậy, lượng máu của Luqueta sẽ tăng tỉ lệ thuận với số mục tiêu hạ gục. Vì thế, có thể xem anh chàng này là Sát Thủ 'săn mạng', vừa phòng thủ tốt, vừa là 'bài toán khó' đối với kẻ thù. 

Luqueta cũng là nhân vật ít được trọng dụng mặc dù được xây dựng dựa trên khuôn mẫu của Lucas Paquetá

>>XEM THÊM: Đây là những gì mà pro player chưa tiết lộ cho bạn: Kĩ thuật sử dụng tường keo trong Free Fire

Leon

Siêu sao bóng rổ Leon sở hữu kỹ năng bị động có tên là Ghi Điểm Phút Chót, giúp hồi phục HP sau khi rời giao tranh. 

Ưu điểm của kỹ năng này là lượng máu tăng dần sau mỗi lần lên cấp từ 1 - 6. Từ đó, khi chơi Leon, game thủ cần nhanh chóng lên cấp tối đa để tối ưu lượng hồi máu của mình. Cùng với đó, đây sẽ là nhân vật rất lý tưởng đối với người chơi không thích giao tranh liên tục.

Siêu sao bóng rổ Leon sở hữu kỹ năng bị động có tên là Ghi Điểm Phút Chót, giúp hồi phục HP sau khi rời giao tranh

Thiva

Thật đáng tiếc khi Thiva luôn là cái tên điển hình cho nhóm nhân vật bị đánh giá thấp nhất Garena Free Fire. Ngoại hình của anh chàng chính là sự kết hợp giữa DJ Alok và Olivia. 

Kỹ năng Giai Điệu Sinh Tồn của Thiva có thể tăng tốc độ Healing 30% và người dùng được phục hồi 50 máu sau 5s nếu cứu chữa thành công. Trong chế độ chơi 4 người, kỹ năng của anh chàng này sẽ rất hữu ích bởi khi kích hoạt thì đồng minh có thể tự đứng dậy và tiếp tục cuộc chiến. 

Free Fire Top 5 nhân vật không yếu như lời đồn_5

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật tin tức mới về Free Fire nhé!

Bài liên quan