Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ hai, 06/06/2022, 14:42 PM

Free Fire: Top 5 nhân vật sở hữu kỹ năng bị động tốt nhất OB34

Ở phiên bản OB34, đâu là những nhân vật Free Fire có kỹ năng bị động đáng chơi nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này với MGN.vn nhé!

Rafael

Rafael là nhân vật phù hợp nhất với những người chơi Free Fire thụ động. Sử dụng khả năng đặc biệt của mình, anh ta có thể đảm bảo giảm lượng HP nhanh hơn 40% cho những kẻ địch bị anh ta hạ gục.

Khả năng bị động của Rafael được gọi là Dead Silent. Đúng như tên gọi, anh ta có khả năng làm câm lặng đối với súng trường thiện xạ và tay súng bắn tỉa, khiến kẻ thù khó đoán được hướng bắn.

Free Fire Top 5 nhân vật sở hữu kỹ năng bị động tốt nhất OB34_1

D-bee

D-bee là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện tại vì khả năng của nhân vật này đã được buff mạnh gần đây thông qua bản cập nhật OB34. Với khả năng bị động được gọi là Bullet Beats, D-bee đặc biệt hữu ích cho người mới bắt đầu vì giúp gia tăng độ chính xác.

Khi người chơi bắn và bắn đồng thời, tốc độ di chuyển của họ tăng 10% và độ chính xác cũng được tăng 20%.

Free Fire Top 5 nhân vật sở hữu kỹ năng bị động tốt nhất OB34_2

Dasha

Mặc dù sở hữu kỹ năng bị động nhưng Dasha luôn thuộc top nhân vật linh hoạt nhất Garena Free Fire. Nhờ Partying On, cô ấy có thể giảm 30% sát thương từ những cú ngã.

Bên cạnh đó, Dasha cũng có thể giảm 60% thời gian hồi phục cho thiệt hại do ngã. Độ giật cộng thêm và độ giật tối đa cũng giảm 6% mỗi lần nếu người chơi sử dụng cô nàng này.

   >>XEM THÊM: Free Fire: Top 5 điểm hạ cánh tốt nhất cho ‘newbie’ cải thiện tỷ lệ K/D

Free Fire Top 5 nhân vật sở hữu kỹ năng bị động tốt nhất OB34_3

Kapella

Kapella là một trong những nhân vật tốt nhất mà người chơi có thể sử dụng trong các trận đấu đồng đội trong Free Fire. Điều này là nhờ khả năng của cô ấy, Healing Song, chuyên hỗ trợ các đồng minh.

Hiệu ứng của các vật phẩm và kỹ năng chữa bệnh được tăng 10%. Đồng minh bị hạ gục sẽ bị tổn thất ít hơn 20% HP nếu họ có Kapella trong team.

Free Fire Top 5 nhân vật sở hữu kỹ năng bị động tốt nhất OB34_4

Jota

Trong Free Fire, chỉ số HP là cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ trận đấu Battle Royale hoặc Clash Squad nào. Đây cũng là lúc khả năng thụ động của Jota, Sustained Raids, phát huy tác dụng.

Khi người chơi đánh kẻ thù, họ có khả năng hồi phục HP cho nhân vật của mình. Nếu thành công hạ đối thủ, nhân vật sẽ hồi 10% lượng HP tối đa.

Free Fire Top 5 nhân vật sở hữu kỹ năng bị động tốt nhất OB34_5

Trên đây là top 5 nhân vật bị động chất lượng nhất Free Fire OB34. Chúc các game thủ sẽ có được những trận đấu kịch tích và thành công nhất với những nhân vật này, đừng quên theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật những nội dung hay về Free Fire nhé!

Bài liên quan