Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 23:21 PM

Gấm Kami than lương chỉ 6 số 0 nhưng vẫn lặng lẽ xây biệt thự cho bố mẹ

Từng tiết lộ thu nhập chỉ vỏn vẹn có 5-6 số 0 dù là hot tiktoker, streamer đình đám, thế nhưng Gấm Kami phải khiến bao người trầm trồ khi hé lộ về căn biệt thự đang hoàn thành.

Gấm Kami là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Nữ streamer, tiktoker sinh năm 2k này hiện đã có hơn 9 triệu followers và đang là streamer được theo dõi trên nền tảng TikTok, vượt qua nhiều cái tên nổi tiếng khác của đàn anh, đàn chị làng game như Độ Mixi, Linh Ngọc Đàm, MisThy... Bên cạnh đó, với khả năng chơi bi-a "thần sầu" cô nàng còn được cộng đồng mạng gọi với danh xưng "thánh nữ bi-a".

Gấm Kami
Gấm Kami

Thành công và thành danh trên nhiều nền tảng MXH như vậy, thế nhưng nữ streamer gốc Tuyên Quang này lại từng thừa nhận thu nhập eo hẹp, chỉ vỏn vẹn 5-6 con số 0: "Thực sự nhờ có mọi người thì em mới có những thứ như ngày hôm nay. Còn về thu nhập hàng tháng của em thì cũng đủ ăn qua ngày thôi ạ. Tính chắc cũng chỉ được 5- 6 số 0 thôi".

Gấm Kami than lương chỉ 6 số 0 nhưng vẫn lặng lẽ xây biệt thự cho bố mẹ 3

Thu nhập khiêm tốn là thế, nhưng mới đây Gấm Kami lại gây chú ý khi hé lộ về căn nhà mới đang được hoàn thiện. Chia sẻ hình ảnh căn nhà mới trên trang cá nhân, nữ streamer để kèm theo dòng chú thích "im lặng và cố gắng" như đang thể hiện sự hài lòng với những gì bản thân đã đạt được. Có vẻ như thành công trong sự nghiệp đã giúp Gấm Kami có khoản tiền lớn phụ giúp gia đình và đặc biệt là xây dựng cơ ngơi khang trang, rộng lớn cho bố mẹ ngay trên chính mảnh đất quê hương.

Gấm Kami

Gấm Kami từng chia sẻ trên tiktok về thu nhập khủng của mình

Mặc dù từng trả lời phỏng vấn về việc thu nhập eo hẹp, thế nhưng trong một clip tiktok của mình, nữ streamer này lại thừa nhận thu nhập từ “những đường cơ” trong 1 tháng cũng kiếm được 100 triệu đồng. Rất nhiều bình luận thể hiện sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ đã gửi đến Gấm Kami.

Tuy nhiên bên cạnh đó không ít ý kiến cho rằng một cơ thủ không chuyên nghiệp như Gấm Kami không thể đạt được mức thu nhập này. Con số này có thể là tổng thu nhập của cô trên mọi lĩnh vực từ bi-a cho đến tiktok và công việc stream.

Bài liên quan