meGAME

meGAME Tiếng Anh

Thứ 3, 20/5/2020 12:30 (GMT + 7)

Hà Nội 34°C /57%

Thứ 3, 20/5/2020 12:30
  • Click để copy
Thứ bảy, 14/05/2022, 12:20 PM

Game thủ Genshin Impact dành tới 18 tiếng để đưa một chú mèo vượt biển qua Inazuma

Trong một thế giới mở đặc sắc như Genshin Impact, quả thực game thủ có thể làm được bất cứ thứ gì, kể cả là những điều điên rồ nhất.

Đối với những game thủ Genshin Impact thì khoảng thời gian nhàm chán nhất thường sẽ là 1-2 tuần trước khi bản cập nhật mới chính thức ra mắt. Đây là thời điểm mà hầu hết người chơi đã hoàn thành tất cả những sự kiện trong phiên bản cũ và bắt đầu ngóng chờ thông tin rò rỉ về phiên bản sắp tới.

5

Tuy nhiên do tác động của sự bùng phát đại dịch mà bản cập nhật 2.7 đã bị trì hoãn phát hành ít nhất là 3 tuần. Và trong lúc chờ đợi thông báo chính thức tiếp theo từ miHoYo, rất nhiều game thủ Genshin Impact đành phải tự nghĩ ra các hoạt động tiêu khiển khác nhau để giết thời gian.

6

Mới đây nhất, một game thủ có nickname "无知de王" đã tự thử thách bản thân dẫn thú cưng phiêu lưu xuyên quốc gia trên khắp lục địa Teyvat. Và trong một video đăng tải gần đây, anh chàng này đã khiến cho cả cộng đồng phải thán phục về tính nhẫn nại khi đưa chú mèo của mình từ thành Monstadt vượt biển sang tận quốc đảo Inazuma.

7

Để thực hiện điều này, 无知de王 đã sử dụng hai nhân vật hệ Phong là Jean và Kazuha để kéo chú mèo đi theo hướng mình muốn. Sau khi tiến được tới bờ biển, game thủ này đã dùng kỹ năng nguyên tố "Tuyết tập kích" của Kaeya để xây nên một cây cầu băng bắc ngang qua biển lớn.

8

Cuối cùng thì sau 18 giờ đồng hồ đầy kiên trì, 无知de王 cũng đã thành công trong việc đưa chú mèo của mình đặt chân tới Inazuma.

Bài liên quan