Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 02/06/2022, 14:09 PM

Game thủ Liên Quân khóc thét khi nhân vật Saitama trở thành 'trò hề' của Garena

Garena mới đây tiếp tục khiến các game thủ Liên Quân thất vọng toàn tập khi mang nhân vật Saitama ra để làm 'trò hề'.

Không ai là không biết Saitama là một trong số những nhân vật bị các anh em game thủ trong Liên Quân Mobile phản đối nhiều nhất trong lịch sử hợp tác của tựa game này. 

Mặc dù chỉ là nhân vật mang tính linh hồn của One Punch Man nhưng chính sự có mặt của Saitama trong Liên Quân lại chẳng khác gì một 'trò hề'. 

Game thủ Liên Quân  khóc thét khi nhân vật Saitama trở thành 'trò hề' của Garena 1

Trong lần xuất hiện trước, Saitama đã 'cosplay' vị tướng Raz khiến nhiều game thủ ngán ngẩm. 

Tuy nhiên lần này, Gà Rán lại tiếp tục mang nhân vật này ra làm trò cười khiến cho các game thủ trong làng Liên Quân không khỏi cảm thấy khó chịu. 

     >>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: TOP 3 tướng khiến 'kẻ kỳ đòn' Toro phải khóc thét khi chạm trán!

Theo đó, trang phục cosplay mạnh nhất của Raz Saitama (theo quan điểm của phía nhà Gà Rán) đã chính thức comeback.

Game thủ Liên Quân  khóc thét khi nhân vật Saitama trở thành 'trò hề' của Garena 2

Thậm chí trên fanpage chính thức của Liên Quân cũng đã không ngần ngại quảng cáo thêm với nội dung gây cười cực mạnh 'Người đàn ông mạnh nhất đã trở lại. Hãy nhìn chiếc áo choàng quen thuộc cùng khí chất vô song kia, người đàn ông này... không tầm thường chút nào. 

Để có thể sở hữu được bộ trang phục này hoàn toàn miễn phí thì những game thủ của Liên Quân cũng sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ cũng như chia sẻ thẻ với các bạn bè để tăng cường sức mạnh. Lúc này bạn có thể nhận được trang phục Raz miễn phí, Saitama Cosplay sau khi đánh bại quái vật cũng như nhận được cấp bậc anh hùng SS.

Game thủ Liên Quân  khóc thét khi nhân vật Saitama trở thành 'trò hề' của Garena 3

Dĩ nhiên điều này khiến những game thủ trong làng Liên Quân không lấy gì làm vui sướng bởi hình tượng nhân vật chẳng khác gì một 'trò hề'. 

Thậm chí lại 'yêu cầu cao' khi đòi hỏi người chơi leo rank SS mới có thể nhận được bộ trang phục này. 

Đã có rất nhiều bình luận cho rằng đây thực sự là một sự xúc phạm đến tác giả của One Punch Man cũng như bản thân nhân vật Saitama.

Dù cả trước đây và bây giờ, những bộ trang phục mà Saitama sở hữu đều là 'hàng miễn phí' nhưng skin cosplay Saitama trong Liên Quân Mobile đến nay vẫn là thứ 'ung nhọt' khiến game thủ không khỏi cảm thấy khó chịu và muốn cắt bỏ.