Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 23/06/2022, 11:15 AM

Game thủ Liên Quân Mobile vừa 'trút bỏ gánh nặng' trong lòng trước tin tức mới nhất về VGVD bản quốc tế

Thông tin Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát hành phiên bản quốc tế đã khiến làng game thế giới 'nhộn nhịp' những ngày qua, nhất là game thủ Liên Quân Mobile.

Những ngày gần đây, làng game quốc tế đã và đang 'xôn xao', bàn tán rất nhiều về việc tựa game 'cha đẻ' của Liên Quân Mobile - Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát phiên bản quốc tế. Thông báo được chính Level Infinite, bộ phận phát hành game quốc tế của Tencent đồng thời cũng là đơn vị phát hành chính của VGVD bản global cho biết. Ngoài ra, các phiên bản Closed Beta sẽ được công bố lần lượt bắt đầu từ tháng sau. 

Vương Giả Vinh Diệu sẽ chính thức phát hành phiên bản quốc tế

Vương Giả Vinh Diệu sẽ chính thức phát hành phiên bản quốc tế

Tuy nhiên, thay vì cảm thấy hào hứng và tràn đầy hi vọng thì một bộ phận lớn game thủ tại 3 khu vực Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan lại tỏ ra e ngại và lo lắng cho tương lai của Liên Quân Mobile. Bởi lẽ, đây vốn là tựa game 'quốc tế hóa' của Vương Giả Vinh Diệu, đang hoạt động một cách hiệu quả bên ngoài thị trường Trung Quốc. Vậy nên sự ra mắt của VGVD bản Global mang đến nguy cơ 'hất cẳng' Liên Quân Mobile khỏi thị trường quốc tế.

>>XEM THÊM: Đã có Liên Quân Mobile, tại sao Tencent còn phát hành Vương Giả Vinh Diệu quốc tế?

Tương lai của Liên Quân Mobile bị đe dọa trước phiên bản Global của Vương Giả Vinh Diệu

Tương lai của Liên Quân Mobile bị đe dọa trước phiên bản Global của Vương Giả Vinh Diệu

Tuy nhiên, 'gánh nặng' trong lòng game thủ Liên Quân Mobile cuối cùng cũng được trút bỏ. Theo một nguồn tin uy tín, phiên bản Global của Vương Giả Vinh Diệu sẽ không phát hành tại Việt, Đài, Thái -  Những 'vùng đất màu mỡ' để Liên Quân Mobile phát triển bao lâu nay. Chính Tencent cũng hiểu được những gì mà Liên Quân đã làm được tại những khu vực trên nên sẽ không đành lòng 'ghẻ lạnh' đứa con này.  

Liên Quân Mobile vẫn sẽ là con cưng của nhà phát hành

Liên Quân Mobile vẫn sẽ là con cưng của nhà phát hành

Và thế là, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile có thể thở phào nhẹ nhõm và yên tâm gắn bó lâu dài với tựa game yêu thích này. Tuy nhiên, việc VGVD không phát hành tại Việt Nam buộc những game thủ muốn trải nghiệm phải đợi tới khi phiên bản Tiếng Anh được phát hành thì mới bớt chút khó khăn ở mặt ngôn ngữ. 

Tóm lại, nếu muốn thì người chơi hoàn toàn có thể vừa gắn bó với Liên Quân Mobile, vừa 'test' thử Vương Giả Vinh Diệu bản global khi nó được chính thức ra mắt. 

Game thủ vẫn có thể trải nghiệm Vương Giả Vinh Diệu nếu muốn

Game thủ vẫn có thể trải nghiệm Vương Giả Vinh Diệu nếu muốn

Đừng quên theo dõi MGN.vn để nhanh chóng cập nhật nhiều tin tức mới nhất về làng game nhé!

Bài liên quan