Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 08:30 AM

Game thủ Việt nô nức đua nhau trải nghiệm Diablo Immortal

Sau 10 năm kể từ ngày Diablo 3 được phát hành, game thủ Việt lại có dịp được đắm mình trong một siêu phẩm MMORPG tương tự mang tên Diablo Immortal

Ở thời điểm hiện tại, các tựa game MMORPG đang cho thấy sự lép vế so với các thể loại khác như  FPS, MOBA hay Battle Royale. Tuy nhiên, vẫn còn đó một trường hợp ngoại lệ đó chính là Diablo Immortal, khi siêu phẩm này hiện đang đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía game thủ nhờ những "di sản" mà Diablo 3 để lại cách đây 10 năm.

Game thủ Việt nô nức đua nhau trải nghiệm Diablo Immortal 1

Ở thị trường Việt Nam, Diablo Immortal vẫn chưa phát hành bản mobile. Tuy nhiên, game thủ Việt cũng không quá khó khăn trong việc tiếp cận bản Mobile khi chỉ cần chuyển vùng App Store (iOS) hoặc CH Play (Androis) để tải trò chơi này. Riêng với bản PC trên Battle.net, việc chuyển máy chủ diễn ra dễ dàng hơn. Các bạn chỉ cần tải game và chuyển sang cụm máy chủ America là có thể chơi được thoải mái.

    >>XEM THÊM: So sánh Splash Art bản gốc và chính thức của 8 vị tướng Liên Quân Mobile

Trên các diễn đàn về game lớn tại Việt Nam, có thể thấy các chủ đề về Diablo Immortal xuất hiện nhiều như nấm sau mưa, cả tích cực lẫn tiêu cực. Tuy nhiên, tựu chung lại, game thủ Việt đang rất háo hức trước màn ra mắt của siêu phẩm MMORPG này. Đã lâu lắm rồi, phong trào chơi game MMORPG tại Việt Nam mới được dịp nở rộ như vậy.

Game thủ Việt nô nức đua nhau trải nghiệm Diablo Immortal 2

Hiện Diablo Immortal đã hé lộ 6 lớp nhân vật bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Chưa chắc chắn đã đã làn những lớp nhân vật cuối cùng của game.

Cốt truyện của Diablo Immortal diễn ra giữa các sự kiện của Diablo II và Diablo III. Khi Sanctuary hồi phục sau cuộc xâm lược của Baal và phá hủy Núi Arreat. người chơi sẽ chiến đấu cùng với tàn dư của Horadrim, ngăn chặn kẻ thù của Sanctuary lấy lại và kiểm soát Worldstone, sát cánh cùng những game thủ khác bảo vệ ngôi nhà của chính mình khỏi sự xấu xa của bọn Burning Hells.

Game thủ Việt nô nức đua nhau trải nghiệm Diablo Immortal 3

Theo xác nhận của Blizzard, Diablo Immortal sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 2/6 trên các nền tảng PC, Android và iOS. Riêng với khu vực Châu Á Thái Bình Dương (bao gồm Việt Nam), Diablo Immortal sẽ chỉ được phát hành phiên bản PC vào ngày 23/6.

Trên đây là toàn bộ những thông tin thú vị về Diablo Immortal được MGN.vn chia sẻ, hy vọng bạn đã có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời về tựa game mới mẻ này.

Bài liên quan