Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Chủ nhật, 05/06/2022, 13:35 PM

Genshin Impact 2.7 hé lộ toàn bộ 5 Yakshas cùng quá khứ của họ

Trong Genshin Impact có một câu chuyện về Ngũ Dạ Xoa, còn gọi là năm Yakshas. Xiao là một trong số 5 dạ xoa đó, vậy 4 người còn lại là ai?

May mắn thay, Nhiệm vụ ma thần mới nhất của Genshin Impact đã hé lộ thêm nhiều thông tin mới cũng như ngoại hình của các Yakshas này. Cụ thể, nhiệm vụ Lộ trình nguy hiểm - Màn 2 có 5 phần và 3 phần cuối trong số đó sẽ xuất hiện Ngũ Dạ Xoa. Cùng MGN.vn tìm hiểu xem họ là ai nào.

5-yakshas

Bosacius (Lôi Dạ Xoa)

Bosacius

Bosacius là thủ lĩnh cũng như một trong những người lớn tuổi nhất trong số tất cả các Yakshas vài có khả năng điều khiển sức mạnh của sấm sét (Electro). Mệt mỏi với cuộc chiến không hồi kết và nợ nghiệp chồng chất, Bosacius quyết định rời khỏi chiến trường. Anh đã phong ấn tất cả kho báu của mình ở vùng Minlin của Liyue và biến mất.

Bosacius-mad

Liyue một lần nữa trở thành bãi chiến trường khi quái vật của Khaenri'ahn tràn vào . Bosacius đã ở giai đoạn cuối cùng của mình để chiến đấu với món nợ nghiệp báo và cuối cùng đã bị chi phối bởi chính sự điên loạn của bản thân. Anh ta bị cuốn vào cuộc đổ máu và tàn sát ở Vực đá sâu và tham gia vào trận chiến chống lại những con quái vật của Khaenri'ahn.

Bosacius đã bắt tay với một pháp sư tên là Boyang và với sức mạnh của một Pháp khí có tên là Fantastic Compass, hai người đã tạo ra một cái bẫy để phong ấn tất cả những quái vật mạnh nhất của Khaenri'ahn xuông dưới Vực đá sâu. Trong khi thực hiện cái bẫy, Bosacius và Boyang đã xả thân và quyết định cùng bị nhốt dưới Vực với chúng.

Indarias (Hoả Dạ Xoa)

Indarias

Dựa trên cốt truyện được hiển thị trong "End of the Tunnel, Light", người chơi có thể thấy thoáng qua về Indarias.

Là một trong năm Yaskhas, Indarias cũng đã được Rex Lapis triệu tập để chiến đấu chống lại tàn tích của Chiến tranh Archon và đã làm chủ được nguyên tố Hoả. Một cảnh chiếu trong trong Nhiệm vụ ma thần mới nhất cho thấy Indarias là nạn nhân của nợ nghiệp.

Indarias-mad

Không giống như Bosacius, người bị chìm sâu bởi sự điên loạn, Indarias ngập tràn trong tuyệt vọng và chìm đắm trong bóng tối khi cô qua đời một cách bi thảm.

Bonanus (Thuỷ Dạ Xoa) và Menogias (Nham Dạ Xoa)

Bonanus-Menogias

Bonanus và Menogias là một phần của Ngũ Dạ Xoa và mạnh hơn những người còn lại. Trong khi Bonanus thành thạo nguyên tố Thuỷ, Menogias là bậc thầy về Nham. Họ được cho là có bị nợ nghiệp và cũng bị ảnh hưởng rất nặng bởi chính điều đó. Trong video của Bosacius có một phân cảnh cho thấy Bonanus và Menogias quay lưng lại với nhau sau khi đã khuất phục bởi bóng tối và được cho là đã chết khi chiến đấu với nhau.

     >>XEM THÊM: Genshin Impact: 8 lỗi người chơi thường mắc phải khi sử dụng Yelan

Alatus (Phong Dạ Xoa)

xiao

Từng được biết tới bằng tên gọi Alatus, Xiao là người duy nhất còn lại trong số năm Yakshas trước đây. Mặc dù bản thân là nạn nhân của nợ nghiệp, Xiao đã cố gắng chiến đấu với mong muốn chống lại sự điên cuồng và tuyệt vọng của bóng tối luôn chực chờ.Để bảo vệ mọi người không bị chịu ảnh hưởng bởi món nợ nghiệp của anh, Xiao đã cố gắng tránh xa toàn bộ và thầm lặng bảo vệ Liyue trước mọi nguy hiểm xảy đến.

Trên đây là những thông tin thú vị hé lộ 4 trong số 5 Dạ xoa còn lại được MGN.vn chia sẻ. Hy vọng bạn đã có những giây phút tiếp nhận thông tin một cách thú vị.

Bài liên quan