Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 07/06/2022, 15:30 PM

Genshin Impact 2.8 rò rỉ thông tin về một vũ khí mới

Genshin Impact rỏ rỉ thông tin của một vũ khí mới trong bản cập nhật 2.8 và có vẻ như đó sẽ là trấn của một nhân vật luôn được săn đón?

Vũ khí là một phần không thể thiếu của Genshin Impact và đóng một vai trò quan trọng trong  khả năng của nhân vật trên chiến trường. Nhiều tài khoản mạng xã hội chính thức của trò chơi đã xác nhận sự xuất hiện của một vũ khí hoàn toàn mới trong Phiên bản 2.8 sắp tới.

2.7-genshin

Cũng giống như nhân vật, vũ khí Genshin Impact cũng có độ hiếm khác nhau. Một video Genshin Impact mới tiết lộ thêm thông tin về một trong những vũ khí bốn sao sắp ra mắt.

YouTuber NotALeaks đã chia sẻ một video thú vị về thanh kiếm mới. Đoạn video cho thấy kích hoạt nội tại của vũ khí khi tấn công kẻ thù. Vũ khí mới này sẽ phù hợp với DPS nhờ chỉ số tấn công và nội tại.

new-sword

Theo những rò rỉ trước đó, thanh kiếm này sẽ có các chỉ số sau:

• Loại vũ khí: Kiếm đơn

• Độ hiếm: Bốn sao

• Tấn công cơ bản: 42-354

• Chỉ số phụ (Tấn công): 9% -41,3%

• Nội tại: Khi người sử dụng vũ khí sử dụng Đòn đánh thường, Trọng kích hoặc Tấn công khi tiếp đất, vũ khí sẽ tạo hiệu ứng Hewing Gale gây sát thương AoE và tăng Tấn công thêm 15% trong 8 giây. Vũ khí có thể được kích hoạt sau mỗi 8 giây.

kazuha-new-sword

Vũ khí dường như sẽ có thể nhận được miễn phí bằng cách hoàn thành một bộ nhiệm vụ. Một bộ phận lớn cộng đồng muốn HoYoverse bổ sung thêm nhiều vũ khí có khả năng bị động tương tự trong tương lai. Nhiều câu trả lời trong phần bình luận khẳng định rằng, dựa trên thiết kế của nó, thanh kiếm sẽ trở thành vũ khí đặc trưng cho nhân vật Anemo nổi tiếng Kaedehara Kazuha. Các rò rỉ trước đây của Genshin Impact đã xác nhận rằng Banner Kazuha có thể sẽ được xuất hiện trong Genshin Impact Phiên bản 2.8 sắp tới. 

>>XEM THÊM: Genshin Impact 2.7 hé lộ toàn bộ 5 Yakshas cùng quá khứ của họ

heizou-new

Genshin Impact cũng đã xác nhận nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo - Shikanoin Heizou. Heizou là một thám tử bí ẩn của Inazuma. Nhiều tin đồn về bản beta đã xác nhận rằng Heizou sẽ là người dùng một loại Pháp khí đầu tiên xuất hiện của trò chơi. Mặc dù Pháp khí là một vũ khí tầm xa, thông tin rò rỉ đã khẳng định rằng Heizou là một nhân vật sử dụng cận chiến.

Theo dõi MGN.vn ngay để cập nhật sớm nhất thông tin mới từ Genshin Impact!

Bài liên quan