Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ năm, 04/08/2022, 10:39 AM

Genshin Impact 2.8: Sau ngày đầu tiên banner Yoimiya thu về bao nhiêu?

Sau một ngày ra mắt, biểu đồ doanh thu gần đây nhất đã cập nhật banner rerun Yoimiya vào danh sách. Con số doanh thu liệu có tiềm năng để lọt vào top?

Các bản cập nhật Genshin Impact thường được chia làm hai nửa với mỗi phần sẽ có các banner riêng. Ở nửa đầu tiên của phiên bản Genshin Impact 2.8, chúng ta đã có hai banner rerun song song là Kaehara Kazuha và Klee.

Banner rerun Yoimiya ngày đầu tiên với doanh thu không mấy khả quan

Ở nửa sau của phiên bản, banner rerun của Yoimiya đã được mở. Sau hơn 20 ngày mở banner rerun của Kazuha và Klee, có nhiều người kỳ vọng banner này sẽ lập thành tích nằm trong top 5 doanh thu tuy nhiên banner này chỉ khiêm tốn nằm ở top 7. Ở banner rerun của Yoimiya, có vẻ như tình hình doanh thu cũng không mấy khả quan khi doanh số thu về vẫn đang nằm ở mức tương đối thấp, thậm chí có thể thấp hơn cả doanh thu của nửa đầu phiên bản.

Banner rerun Yoimiya không thể lọt vào top 10 doanh thu trong ngày đầu tiên được

Lý giải cho việc doanh thu thấp như vậy có thể có rất nhiều nguyên nhân. Đầu tiên, phiên bản tiếp nối của Genshin Impact 2.8 sẽ là phiên bản 3.0 và đây cũng chính là phiên bản mở đầu cho chương Sumeru. Cùng với leak về các nhân vật mới chính là leak về việc có khả năng sẽ có 3 đợt mở banner trong phiên bản mới và có thể lên đến 4 banner rerun mà trong đó các nhân vật được dự đoán đều là các nhân vật tương đối nổi tiếng như Zhongli, Ganyu, Eula, Hu Tao, Childe,... Vì vậy, sẽ có rất nhiều người chơi muốn tiết kiệm cho phiên bản này thay vì xả hết Nguyên Thạch và tiền để đầu tư vào Yoimiya.

Mặc dù là một DPS đơn mục tiêu mạnh mẽ nhưng Yoimiya có quá nhiều đối thủ cạnh tranh đơn cử như Hu Tao

Tuy nhiên, mặc dù là banner rerun lần này của Yoimiya có vẻ không thành công mấy song tình hình đã khả quan hơn so với lúc cô nàng mới ra mắt. Doanh thu vào ngày đầu tiên của banner Yoimiya phát hành thậm chí còn không thể cao được như banner rerun lần này. Có thể thấy, dù cho banner rerun của cô ấy bị kẹp ở giữa một banner rerun của một nhân vật được mong chờ quá nhiều và một phiên bản lớn thì đó cũng đã là một sự an ủi khi đâu đó ngoài kia vẫn có những người chơi mong muốn lấy cô ấy về.

>>XEM THÊM: 5 lý do người chơi nên lấy Yoimiya trong Genshin Impact

Bên cạnh Yoimiya, nhiều khả năng các nhân vật 4 sao đi kèm trong banner của cô ấy cũng là một lý do khiến một số người chơi sẽ muốn đầu tư vào. Với nhân vật hỗ trợ ‘xịn’ nhất trò chơi hiện tại là Bennett, rất nhiều người chơi chưa mở khóa hết Cung Mệnh của cậu ấy chắc chắn sẽ muốn lấy cậu ấy về. Ngoài ra, Yunjin và Xinyan cũng là hai nhân vật hỗ trợ khá tốt cho các đội hình cần tốc độ đánh khi Yunjin đạt mức Cung Mệnh 6 và đội hình có DPS chủ lực gây sát thương vật lý thì Xinyan là một lựa chọn tuyệt vời.

Bennett là một hỗ trợ tuyệt vời chắc chắn không nên bỏ qua nếu chưa sở hữu hoặc chưa mở khóa các cung mệnh

Dù sao thì đây cũng chỉ mới là doanh thu của ngày đầu tiên, hãy cùng chờ xem đến ngày cuối cùng thì banner rerun Yoimiya sẽ thu về được bao nhiêu nha. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan