Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ tư, 08/06/2022, 13:20 PM

Genshin Impact 2.8 sẽ có tính năng tùy chọn nâng cấp FPS?

Để bù đắp cho 3 tuần trì hoãn phát hành, Genshin Impact 2.8 sẽ được miHoYo bổ sung những tính năng cập nhật vô cùng thú vị.

Genshin Impact là một tựa game thế giới mở tuyệt đẹp, ẩn chứa vô số điều kỳ thú để người chơi khám phá. Và một trong những yếu tố tác động rất lớn đến trải nghiệm của game thủ chính là FPS.

7

Cho tới hiện tại, Genshin Impact chỉ có thể chạy được ở hai mức là 30 FPS và 60 FPS. Tuy nhiên, theo rò rỉ mới nhất từ leaker nổi tiếng "ubatcha" thì miHoYo đang có kế hoạch cập nhật thêm tùy chọn 45 FPS cho trò chơi kể từ bản cập nhật 2.8.

5

Đây là một tính năng rất hữu ích dành cho đại đa số game thủ bởi không phải ai cũng sở hữu được cho mình những chiếc PC cao cấp để duy trì tốc độ khung hình 60 FPS trong quá trình chơi Genshin Impact. Chính vì vậy mà tùy chọn bổ sung 45 FPS sẽ tạo điều kiện cho những người chơi có PC hoặc laptop từ cấp thấp đến trung cấp có được trải nghiệm tốt nhất.

   >>XEM THÊM: Genshin Impact: 8 lỗi người chơi thường mắc phải khi sử dụng Yelan

6

Dẫu vậy, nhiều người hâm mộ lại không mấy hài lòng về quyết định cập nhật thêm tùy chọn 45 FPS của miHoYo. Điều họ mong muốn đó là nhà phát triển này có thể bổ sung tùy chọn giới hạn tốc độ khung hình FPS cho Genshin Impact.

8

Không chỉ vậy, nhiều fan còn đề xuất phương án sử dụng trình mở khóa FPS để xóa bỏ giới hạn tốc độ khung hình khỏi Genshin Impact. Tuy nhiên vì trình mở khóa FPS này là một ứng dụng từ bên thứ ba nên MGN.vn sẽ không khuyến khích sử dụng bởi trong trường hợp xấu nhất thì miHoYo có thể cấm vĩnh viễn tài khoản của anh em bất cứ lúc nào.

Bài liên quan