Thứ 3, 20/5/2020 12:30
Thứ ba, 02/08/2022, 10:10 AM

Genshin Impact 3.0: Nhật Ký Hành Trình có thể được thay đổi?

Một số tin đồn về việc Nhật Ký Hành Trình sẽ có một số thay đổi ở phiên bản Genshin Impact 3.0 đã được rò rỉ trong cộng đồng, vậy những thay đổi đó là gì?

Những rò rỉ mới nhất từ một nguồn đáng tin cậy đã khiến cộng đồng Genshin Impact bàn tán xôn xao về những thông tin đó. Phiên bản 3.0 sẽ nhận được nhiều thay đổi và các nguồn tin đang cập nhật cho người chơi về chúng liên tục trong những ngày qua.

Giao diện Nhật Ký Hành Trình của Genshin Impact

Dựa trên những thông tin bị rò rỉ, những thay đổi gần đây liên quan đến Nhật Ký Hành Trình của phiên bản 3.0. Các nguồn tin đã tìm thấy dữ liệu cho thấy nó sẽ kết thúc sớm hơn một tuần. Hãy nhớ rằng bản thân leaker đã gắn thẻ thông tin là STC - ‘Subject to change’ (có thể thay đổi). Dưới đây là mọi thứ người chơi cần biết về những nội dung có thể cập nhật trong phiên bản 3.0 Genshin Impact sắp tới.

Thay đổi về thời gian của Nhật Ký Hành Trình trong Genshin Impact 3.0

Phiên bản Genshin Impact 3.0 có thể sẽ nhận được rất nhiều thay đổi khi trò chơi đang tiến gần đến ngày phát hành. Đoạn tweet trên tiết lộ những thay đổi mới nhất được thực hiện cho bản vá 3.0. Project Celestia là một trong những nguồn leak đáng tin cậy nhất trên Twitter và đã từng leak chính xác rất nhiều thông tin, do đó mức độ tin cậy của những thông tin rò rỉ do tài khoản này cung cấp thường được cộng đồng đón nhận và cân nhắc rất nhiều.

Thay đổi về phần thưởng nguyên liệu nâng cấp thiên phú của Nhật Ký Hành Trình trong Genshin Impact 3.0

Dữ liệu trong trò chơi cho thấy Nhật Ký Hành Trình cho phiên bản 3.0 sẽ kết thúc sớm hơn một tuần so với thời lượng tiêu chuẩn. Thời lượng hoàn toàn giống với thời lượng cập nhật phiên bản. Ví dụ: Phiên bản hiện tại là 2.8 và Nhật Ký Hành Trình của nó sẽ tồn tại trong 40 ngày. Như vậy, ở Genshin Impact 3.0, Nhật Ký Hành Trình sẽ kết thúc trong vòng 33 ngày. Nếu Nhật Ký Hành Trình được thiết lập để kết thúc sau 33 ngày, điều đó cho thấy rằng nhiều khả năng Genshin Impact 3.0 cũng sẽ kéo dài trong 33 ngày.

>>XEM THÊM: Một số thông tin về nhân vật Mika trong Genshin Impact

Một nguồn tin đã xác nhận một cách tích cực rằng phần thưởng của Nhật Ký Hành Trình đã đến lúc cần được thay đổi. Với việc phát hành Sumeru trong phiên bản Genshin Impact 3.0, phần thưởng Nhật Ký Hành Trình sẽ thay thế tất cả nguyên liệu nâng cấp thiên phú Liyue bằng nguyên liệu nâng cấp thiên phú Sumeru cho phiên bản Nhật Ký Hành Trình - Trân Châu. Họ cũng đã đề cập rằng ngoài các nguyên liệu nâng cấp thiên phú còn lại của phần thưởng vẫn được giữ nguyên bên trong Nhật Ký Hành Trình.

Giao diện mua gói Nhật Ký Hành Trình của Genshin Impact

Nhiều người chơi tỏ ra vô cùng hào hứng với những thay đổi này song cũng có những người bày tỏ sự thất vọng của mình. Nhưng dù là thế nào thì cũng đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Bài liên quan